(iHay) Cư dân mạng còn đang hoang mang về độ xác thực của những bức ảnh khỏa thân được cho thuộc về nữ ca sĩ Ailee thì phía công ty quản lý của đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Nữ ca sĩ Ailee từng sinh sống ở Mỹ trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng

Hàng loạt bức ảnh “nóng” được cho là của Ailee đã được trang tin Allkpop đăng tải sáng 11.11 và sau đó hàng loạt website, diễn đàn lấy lại.

Mặc dù những bức ảnh đã bị làm mờ nhưng nhiều nét chung giữa nữ ca sĩ 24 tuổi và nhân vật trong ảnh đã làm nhiều người chắc mẩm đó chính là Ailee.

Trong ngày 11.10, YMC Entertainment, công ty quản lý của Ailee đã lên tiếng về vụ scandal đáng tiếc này.

“Khi ở Mỹ, Ailee đã nhận lời mời làm người mẫu cho một hãng thời trang nội y nổi tiếng. Công ty này đã nói với cô ấy phải chụp ảnh khỏa thân để còn xem cơ thể cô ấy. Ailee đã phàn nàn về vấn đề này cho bạn trai bằng việc gửi những tấm ảnh “nhạy cảm” này”, đại diện của YMC Entertainment nói.

Phía YMC Entertainment cũng cho biết, người bạn trai cũ của Ailee hiện tại đang làm việc cho trang tin Allkpop và cũng chính là người đã đăng những hình ảnh này lên website.

Theo Mwave, bản thân Ailee đã báo vụ việc này cho cảnh sát nhưng do thiếu chứng cứ nên không thể giải quyết xác đáng.

Công ty quản lý của Ailee đã xác nhận bức ảnh “nóng” là của Ailee

YMC Entertainment khẳng định sẽ đưa vụ việc này ra tòa và bảo vệ quyền lợi cho Ailee.

“Chuyện xảy ra khi cô ấy còn trẻ và nông nổi do đó gia đình và bản thân Ailee đang phải gánh chịu một hậu quả đáng tiếc. Dù gì thì trước khi là một ca sĩ nổi tiếng, cô ấy cũng chỉ là một đứa trẻ dại dột mà thôi”, đại diện YMC Entertainment nói thêm.

YMC Entertainment cũng thừa nhận rằng, vụ việc này đã từng khiến Ailee chịu đau khổ. Tuy vậy, cô vẫn quyết tâm theo đuổi giấc mơ của mình…

“Chúng tôi mong các bạn sẽ giành cho cô ấy những lời động viên, an ủi để cô ấy tiếp tục sự nghiệp của mình”, YMC Entertainment nói.

Dân mạng phản pháo

Trên nhiều diễn đàn, “nghi án” ảnh nóng của Ailee trở thành chủ đề bình luận. Những ý kiến khác nhau về việc này cũng đã được đưa ra.

“Nói chung là thấy chị này có tài năng, hình như đã từng có thời gian sống ở Mỹ. Nhìn hình thì thấy giống chị ấy thật nhưng không biết tại sao lại có những ảnh như thế”, nickname Chauchy phân vân về thông tin.

Trong khi đó, một cư dân mạng có nicknam là Smallmouse viết: “Nếu đây là sự thật thì sự nghiệp của Ailee đi tong luôn. Xứ kim chi rất kỵ scandal này mà”.

Không ít ý kiến cho rằng, việc Ailee từng sống ở Mỹ có thể tác động việc thoải mái chụp ảnh như vậy.

“Chị ấy từng sống ở Mỹ nên chắc cũng thoải mái về việc chụp ảnh kiểu này nhưng với người Hàn Quốc nói riêng và người châu Á nói chung thì là điều không tốt. Mong sự nghiệp chị ấy không bị sụp đổ vì “nghi án” này”’, nickname MeoBong viết.

Cũng trên diễn đàn, nhiều fan đã đưa ra dẫn chứng rằng đây có thể là một sự nhầm lẫn.

“Nhìn giống Ailee nhưng cũng không chắc là chị này, giống như hồi scandal của JY của K-Nets thôi”, nickname KellyPark viết.

Tuệ Minh
Ảnh: Kpopstarz, Mwave, Allkpop