Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định của Tổng Giám đốc Tập đoàn về việc điều động và bổ nhiệm Giám đốc Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) - một trong số những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất Việt Nam.

Chủ tịch Hội đồng Thành viên VNPT Phạm Long Trận đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ cho ông Nguyễn Văn Hải.

-

Theo đó, ông Nguyễn Văn Hải - Giám đốc Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC được điều động và bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC, thay người tiền nhiệm trước đó là ông Lê Ngọc Đức.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng Thành viên VNPT Phạm Long Trận đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ cho ông Nguyễn Văn Hải.

Ông Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1978 ở Đức Phổ (Quảng Ngãi), tốt nghiệp khoa Điện tử - viễn thông của ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Trong quá trình làm Giám đốc Công ty VASC, ông Hải đã “chèo lái” doanh nghiệp là đơn vị luôn giữ vị trí số một tại Việt Nam về cung cấp nội dung số trên mạng di động với những thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường như Dalink, Alofun, LuckyFone, Siêu cười...

Năm 2011, Công ty VASC đã đạt 810 tỷ đồng doanh thu, bằng 152% so với thực hiện năm 2010 (tăng hơn 10 lần so với năm 2008), nâng doanh thu bình quân lên 1,8 tỷ đồng/người, lợi nhuận đạt gần 45 tỷ đồng. Dịch vụ dịch vụ xem Tivi qua Internet MyTV - dịch vụ chiến lược của Công ty đã có sự phát triển bứt phá .

Năm 2012, VASC đặt mục tiêu trở thành thành viên “Câu lạc bộ 1.000 tỷ” - đây vốn là tên gọi tắt của nhóm các doanh nghiệp đạt doanh số 1.000 tỷ VND trở lên.

Hiền Mai