Sáng ngày 13/2 (tức mùng 6 tháng Giêng), hơn 200 cán bộ, công nhân lao động thuộc Công ty Cổ phần Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc, đóng tại khu Đồng Mố, xã Quất Lưu, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đã tổ chức khai xuân mới Bính Thân.

Cong ty Co phan Be tong Bao Quan Vinh Phuc khai xuan Binh Than - Anh 1

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, ông Bùi Xuân Trung, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty và gia đình. Ông Trung nhấn mạnh: Năm 2015, với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, Công ty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc đã bước đầu vượt qua những khó khăn, đạt một số thành tích. Nhiều dự án, công trình mà Công ty đảm nhận về đích vượt tiến độ cam kết với chủ đầu như: Dự án khách sạn Vinpearl Phú Quốc, Trung tâm thương mại Vincom Hạ Long… Do đó, Công ty đã hoàn thành được các chỉ tiêu như: Tổng doanh thu đạt gần 300 tỷ đồng, tăng gấp hơn 2 lần so với năm 2014; đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, với mức lương bình quân 5,5 - 6 triệu đồng/người/tháng…

Năm 2016, Công ty phấn đấu nâng doanh thu lên trên 300 tỷ đồng, đẩy mạnh hoạt động sản xuất tấm sàn Hollow core, dầm, cột dự ứng lực trên dây chuyền công nghệ của châu Âu, gạch không nung đảm bảo đáp ứng nhu cầu của thị trường, nghiên cứu cải tiến trang, thiết bị phục vụ sản xuất, tích cực vận động cán bộ, công nhân trong Công ty thực hành tiết kiệm…

Cong ty Co phan Be tong Bao Quan Vinh Phuc khai xuan Binh Than - Anh 2

Ông Bùi Xuân Trung, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc.

Bên cạnh việc sản xuất vật liệu xây dựng, thi công hạ tầng cơ sở, năm 2016, Bảo Quân Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục tham gia đầu tư các dự án lớn về lĩnh vực bất động sản, hạ tầng các khu công nghiệp, đô thị... Và ngay trong ngày khai trương đầu năm, Công ty đã xuất bán lô hàng dầm cột hoàn thiện cho một số khách hàng ngoại tỉnh, mở đầu cho một năm thuận lợi trong sản xuất, kinh doanh.

Cong ty Co phan Be tong Bao Quan Vinh Phuc khai xuan Binh Than - Anh 3

Cong ty Co phan Be tong Bao Quan Vinh Phuc khai xuan Binh Than - Anh 4

Trong không khí náo nức của những ngày xuân mới, lãnh đạo Công ty đã “phát lộc” mừng tuổi cho toàn thể CBCNV. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Công ty, thể hiện sự quan tâm, gần gũi của lãnh đạo với CBCNV.

Cong ty Co phan Be tong Bao Quan Vinh Phuc khai xuan Binh Than - Anh 5

Ông Bùi Xuân Trung - Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Bê tông Bảo Quân Vĩnh Phúc phát biểu tại lễ khai xuân

Minh Minh