Công thức chỉ với 2 nguyên liệu trộn với nhau giúp giảm viêm, điều trị đau khớp và gút hiệu quả được nhiều người áp dụng.

Trộn mỗi thứ 1 muỗng, người gút và viêm khớp sẽ không còn đau nữa – Đây là công thức công thức dân gian được nhiều người áp dụng để hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh khác nhau, trong đó có viêm khớp, gut và cả triệu chứng khó tiêu.

Công thức này chỉ bao gồm 2 loại nguyên liệu chính là giấm táo và mật ong. Các thành phần bên trong giấm táo làm giảm viêm, do đó, giúp điều trị đau khớp và gút. Để làm được điều này, trong loại gia vị này có chứa axit malic hòa tan các tinh thể acid uric trong khớp và tống ra ngoài cơ thể.

Không những vậy, giấm táo còn có lợi trong việc giảm acid dạ dày, đau đầu, gút, co thắt cơ và viêm khớp. Mật ong có vô số lợi ích cho sức khỏe và làm giảm tính axit của giấm táo.

Bạn đừng quá lo lắng khi cho rằng giấm táo chua, khi vào cơ thể chúng sẽ tạo ra môi trường kiểm, cân bằng độ PH bên trong dạ dày.

Mỗi thứ 1 muỗng trị đau khớp, gút, chứng khó tiêu.

Để hỗ trợ điều trị viêm khớp, gút và triệu chứng khó tiêu, điều bạn cần làm duy nhất là chuẩn bị 2 nguyên liệu là giấm táo và mật ong. Tuy nhiên, bạn phải nhớ là mật ong nguyên chất nhé vì qua quá trình pha, các khoáng chất quan trọng như kali, phốt pho, natri, magie, lưu huỳnh, đồng, flo, silic, pectin… sẽ không còn nữa.

Cong thuc chi 2 nguyen lieu tron lan voi nhau dieu tri dau khop va gut nhanh hieu qua - Anh 1

Thành phần

– 1 muỗng canh giấm táo.

– 1 muỗng canh mật ong nguyên nhất.

– 300ml nước ấm.

Giấm táo bạn có thể tìm mua tại các siêu thị trên toàn quốc.

Thực hiện

Bước 1: Trộn đều mật ong và giấm táo với nhau.

Bước 2: Sau đó, cho vào lượng nước đã chuẩn bị sẵn, khuấy đều.

Cách uống

Hỗn hợp thu được chia thành 2 phần bằng nhau, uống trong 1 ngày.

Hỗn hợp chia thành 2 lần uống trong ngày.

Thực hiện mỗi ngày, bạn sẽ nhìn thấy được sự chuyển biến của cơ thể, các triệu chứng viêm khớp, gút, dau dạ dày sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công thức này vì hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất, không tác dụng phụ, hãy thực hiện để kiểm chứng kết quả nhé.

T/H