Sáng nay ĐT Việt Nam lên đường tham dự AFF Suzuki Cup 2016, bắt mắt nhất trong các học trò HLV Hữu Thắng là Công Phượng với mái tóc xù và túi xách điệu đà.

Như vậy hành trình thầy trò HLV Hữu Thắng chinh phục tấm HCV AFF Suzki Cup 2016 đã chính thức bắt đầu khi toàn đội sáng 15/11 đã lên đường sang Myanmar tham dự giải đấu. Sau 1 tháng chuẩn bị tập luyện và thi đấu giao hữu, ĐT Việt Nam đã có được bước chuẩn bị khá tốt với chuỗi trận bất bại.

Ngoài sự bổ sung ba cầu thủ thi đấu nước ngoài là Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường để tham dự AFF Cup năm nay, ĐT Việt Nam có 7 trận giao hữu, trong đó có 3 trận đấu tập huấn ở Hàn Quốc. Đặc biệt nhất thầy trò HLV Hữu Thắng có 4 trận giao hữu chính thức, trong đó có hai trận đấu lượt đi và về với ĐT Indonesia. Một chiến thắng 5-2 trước Triều Tiên trên sân Thống Nhất và trận hòa 0-0 với CLB Nhật Bản Avispa Fukuoka FC trên sân Cần Thơ.

Cong Phuong xuat hien voi mai toc xu, tui xach dieu da tai san bay - Anh 1

Công Phượng với mái tóc xù và túi sách điệu đà cùng ĐT Việt Nam sang Myanmar. Ảnh: Phương Nam.

Với những trận giao hữu nói trên dưới thời Hữu Thắng nhiều người khẳng định ĐT Viêt Nam đang có được bước chuẩn bị tốt nhất, bởi các học trò HLV Hữu Thắng được kết hợp những cầu thủ kinh nghiệm như Đình Luật, Công Vinh, Văn Quyết, Trọng Hoàng lẫn sức trẻ như Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng, Xuân Trường, Ngọc Đức.

Chính thức hành quân sang Myanmar tham dự AFF Suzuki Cup 2016. Việc các tuyển thủ chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chuyến đi là điều dễ hiểu, không cầu kỳ như một số đồng đội, Công Phượng xuất hiện với mái tóc xù và túi xách khá điệu đà trên tay, điều này khiến không ít người bất ngờ và ngỡ ngàng.

Một số hình ảnh về Công Phượng trước giờ lên đường sang Myanmar.

Cong Phuong xuat hien voi mai toc xu, tui xach dieu da tai san bay - Anh 2

Tiền đạo ĐT Việt Nam khá lặng lẽ khi bước xuống xe cùng đồng đội. Ảnh: Phương Nam.

Cong Phuong xuat hien voi mai toc xu, tui xach dieu da tai san bay - Anh 3

Không mang quá nhiều vật dụng cá nhân, Công Phượng chỉ xuất hiện với túi xách khá bắt mắt và điệu đà. Ảnh: Phương Nam.

Cong Phuong xuat hien voi mai toc xu, tui xach dieu da tai san bay - Anh 4

Ngay sau khi bước xuống xe Công Phượng các fan của tiền đạo gốc xứ Nghệ đã lưu lại những bức ảnh kỷ niệm. Ảnh: Phương Nam.

Cong Phuong xuat hien voi mai toc xu, tui xach dieu da tai san bay - Anh 5

Đây không phải là lần đầu tiên Phượng xuất hiện với túi xách điệu đà, những lần được triệu tập từ Nhật Bản trở về Việt Nam, tiền đạo sinh năm 1995 này cũng có hành trang tương tự. Ảnh: Phương Nam.

Cong Phuong xuat hien voi mai toc xu, tui xach dieu da tai san bay - Anh 6

Không khí trước giờ lên đường của ĐT Việt Nam khá thoải mái. Ảnh: Phương Nam.

Cong Phuong xuat hien voi mai toc xu, tui xach dieu da tai san bay - Anh 7

Đình Đồng, Minh Tuấn, Công Phượng, Văn Toàn và Thành Lương chụp hình kỷ niệm trước giờ lên đường tham dự AFF Suzuki Cup 2016. Ảnh: Phương Nam.

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 09:00 15/11/2016