Các cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường gây chú ý trong buổi tập của ĐT Việt Nam trên sân Thống Nhất chiều tối 3/10.

Cong Phuong, Xuan Truong trong "vong vay" cua thieu nu - Anh 1

Vừa từ Nhật Bản trở về đầu giờ chiều, bộ đôi Công Phượng - Tuấn Anh không có thời gian nghỉ ngơi mà ra sân tập cùng ĐT Việt Nam ngay lúc 17h chiều 3/10 trên sân Thống Nhất.

Cong Phuong, Xuan Truong trong "vong vay" cua thieu nu - Anh 2

Ngoài ra, buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam được cho là đông đủ nhất từ ngày hội quân (24/9) khi có mặt 29 tuyển thủ. Riêng Hoàng Thịnh gặp vấn đề sức khỏe đang được các bác sĩ theo dõi tại khách sạn.

Cong Phuong, Xuan Truong trong "vong vay" cua thieu nu - Anh 3

Buổi tập của ĐT Việt Nam thu hút sự chú ý của đông đảo giới truyền thông khiến HLV Hữu Thắng sau đó phải mời cánh phóng viên ra khỏi khu vực đường piste để các tuyển thủ Việt Nam, nhất là những Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường tập trung vào các bài tập.

Cong Phuong, Xuan Truong trong "vong vay" cua thieu nu - Anh 4

Trải qua hành trình bay khá dài từ Nhật Bản về TP HCM nhưng Công Phượng vẫn bắt đầu buổi tập khá sung sức.

Cong Phuong, Xuan Truong trong "vong vay" cua thieu nu - Anh 5

Tuấn Anh được khoác chiếc áo số 21 trong lần tập trung ngày cùng ĐT Việt Nam

Cong Phuong, Xuan Truong trong "vong vay" cua thieu nu - Anh 6

Tuấn Anh trong pha tranh chấp với đàn anh Văn Quyết trong bài tập phối hợp nhỏ. Nửa sau thời gian buổi tập, HLV Hữu Thắng chia đôi đội hình ĐT Việt Nam thi đấu đối kháng trên toàn mặt sân Thống Nhất. Trong khi Tuấn Anh đá cặp với Xuân Trường ở trung tâm hàng tiền vệ của đội khoác áo bib thì Trọng Hoàng lại bất ngờ được xếp đá cặp cùng Phi Sơn ở bên kia "chiến tuyến".

Cong Phuong, Xuan Truong trong "vong vay" cua thieu nu - Anh 7

Công Phượng được HLV Hữu Thắng sắp xếp đá cặp với Công Vinh trên hàng công với sự hỗ trợ của Văn Toàn cùng Minh Tuấn ở 2 bên cánh.

Cong Phuong, Xuan Truong trong "vong vay" cua thieu nu - Anh 8

Kết thúc buổi tập kéo dài 1 tiếng rưỡi của ĐT Việt Nam, một số cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường đã bị đông đảo CĐV, trong đó có nhiều bạn nữ trẻ, chặn lại ở cửa đường hầm sân Thống Nhất để xin chữ ký và chụp hình.

Cong Phuong, Xuan Truong trong "vong vay" cua thieu nu - Anh 9

Trong khi Tuấn Anh không muốn ồn ào và nhanh chóng đi vào phòng thay đồ, Công Phượng và Xuân Trường vui vẻ chụp ảnh cùng khá nhiều CĐV.

Cong Phuong, Xuan Truong trong "vong vay" cua thieu nu - Anh 10

Xuân Trường trong vòng vây của fan nữ và phải nhờ đến sự tác động của lực lượng an ninh sân Thống Nhất, tiền vệ của Incheon United mới vào được phòng thay đồ.

Anh Khoa