Sáng nay, trên trang chủ của Samsung thế giới đã đưa ra khuyến cáo với người dùng nên tắt và ngưng sử dụng Galaxy Note 7. Toyota Altis trở lại danh sách những xe ăn khách nhất trong tháng là những tin tức công nghệ được chú ý nhất 24 giờ qua.

Samsung khuyên người dùng nên tắt máy và ngưng sử dụng Galaxy Note 7

Theo hãng tin của Hàn Quốc, Samsung đã ngừng sản xuất Note 7 - chiếc điện thoại được ghi nhận phát nổ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Samsung đã tiến hành thu hồi dòng điện thoại này và đổi cho khách hàng đến 2 lần. Tuy nhiên, Note 7 vẫn tiếp tục xảy ra cháy nổ với những trường hợp ghi nhận ở Mỹ.

Sáng nay, trên trang chủ của Samsung Global đã có thông báo chính thức về sự việc. Theo đó, hãng này cho biết đang làm việc với các Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng của Mỹ để điều tra các trường hợp báo cáo gần đây liên quan đến cháy nổ xảy ra trên Galaxy Note 7 .

Hãng cũng cho biết vì sự an toàn của người tiêu dùng, Samsung sẽ yêu cầu tất cả các hãng và các đối tác bán lẻ trên toàn cầu ngừng bán và trao đổi của Galaxy Note7 đến khi cuộc điều tra kết thúc. (xem thêm)

Giá bán của những mẫu xe hot nhất tháng 9/2016 ra sao?

Theo VAMA, Kia Morning là mẫu xe bán chạy nhất tháng 9 vừa qua theo sau là các mẫu xe Toyota Vios, Mazda 3. Đứng đầu danh sách này là mẫu hatchback cỡ nhỏ Kia Morning rất quen thuộc với nhiều người dùng trong nước. Với nhiều phiên bản với các tùy chọn khác nhau về động cơ cùng mức giá hấp dẫn. Trong tháng 9/2016 Kia đã bán được 1641 chiếc Morning. (xem thêm)

Nhà bán lẻ điện thoại trong nước có ngừng bán Samsung Note 7?

Kể từ đầu tháng 9, sau hàng loạt thông tin chiếc Galaxy Note 7 bị phát nổ tại nhiều quốc gia trên thế giới Samsung đã phải phát thông báo thu hồi tới 2,5 triệu chiếc Note 7 để sửa lỗi cho khách hàng. Tuy nhiên sau khi đổi máy, tiếp tục 3 chiếc Note 7 khác lại phát nổ và có thể Samsung sẽ quyết định dừng sản xuất.

Theo hãng tin Yonhap, việc ngừng sản xuất sẽ bao gồm cả nhà máy Samsung tại Việt Nam, đơn vị đang trực tiếp sản xuất cho thị trường toàn cầu.

Song để bác bỏ tin đồn, Samsung đã khẳng định với chuyên trang công nghệ TechRadar rằng họ không hề "khai tử" thiết bị này mà chỉ là tạm ngừng để kiểm tra sản phẩm sau khi một vài người dùng báo cáo rằng chiếc điện thoại Galaxy Note 7 đã được thay thế của họ vẫn quá nóng khi sạc pin. (xem thêm)

Toyota Corolla Altis trở lại top xe ăn khách sau thời gian dài vắng bóng

Cong nghe 24h: Nguoi dung khong nen tiep tuc su dung Galaxy Note 7 - Anh 1

Ra mắt tại Việt Nam từ năm 2000, Toyota Corolla Altis là cái tên được nhắc đến trong phân khúc sedan hạng C. Tuy nhiên, trong những năm gần đây mẫu xe này đang gặp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ của các đối thủ, đặc biệt là Mazda3.

Nằm trong phân khúc sedan hạng C, Mazda3 liên tiếp lọt vào top xe hơi ăn khách và có doanh số bán cao ngất ngưởng. Ngược lại, Toyota Corolla Altis lại ngày càng "xa rời" bảng xếp hạng ô tô ăn khách. (xem thêm)

iMessage trói chặt người dùng Apple

Hầu như tất cả những gì mà iOS sở hữu cũng đều có mặt trên Android: Lịch, âm nhạc, email, mạng xã hội...

Nhưng theo The Verge, một thứ sẽ ngăn cản quyết định của người dùng iPhone chuyển qua Android, chính là iMessage.

Theo thời gian, iMessage trở thành thứ không thể thiếu với người dùng iPhone. Nếu các tiện ích được nêu ra ở trên là xương, thì iMessage chính là mô liên kết. Trò chuyện nhanh chóng, chia sẻ vị trí, ảnh gif, một loạt các biểu tượng cảm xúc thú vị... là những thứ mà iMessage đang làm rất tốt. (xem thêm)

Tùng Linh