GiadinhNet - Những người con trai đã không màng đến cuộc sống riêng, họ hy sinh chuyện vợ con để được tận nghĩa, hiếu kính với mẹ. Câu chuyện nào cũng khiến dư luận sửng sốt và cảm động.

Cong me di khap noi, 20 nam dong gia em gai: May ai bao hieu me duoc nhu the! - Anh 1

Cong me di khap noi, 20 nam dong gia em gai: May ai bao hieu me duoc nhu the! - Anh 2

Ông cũng mong muốn: "Tôi hy vọng tất cả con trai và con gái đều yêu quí cha mẹ và chăm sóc ba mẹ chu đáo”.

Đóng giả em gái suốt 20 năm để làm mẹ vui lòng

Người đàn ông 50 tuổi ở Quảng Tây, Trung Quốc đã dành cả cuộc đời để phục vụ niềm vui của mẹ. Sự việc này được người đàn ông kể lại khiến nhiều người không thể cầm được nước mắt. Em gái ông đã mất cách đây hơn 20 năm, mẹ ông đã đau đớn đến mức đổ bệnh.

Được biết, theo tờ news.ebc, dù bị nhiều người trêu đùa hay nhìn bằng ánh mắt thiếu thiện cảm, người con trai hiếu thảo cho hay anh sẽ tiếp tục làm như vậy để mẹ vui.

Con trai 65 tuổi ân cần chăm sóc mẹ già 104 tuổi

Ở Sơn Đông, Trung Quốc không ai là không biết đến chuyện cảm động: Con trai 65 tuổi chăm sóc mẹ già 104 tuổi. Thậm chí, câu chuyện xúc động ấy được quay lại thành clip và được tung trên khắp các diễn đàn mạng. Ngay lập tức, câu chuyện ấy đã khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Vì mẹ đã già, tuổi cao sức yếu không thể ngồi dậy nên hằng ngày, ông Wang thường đến bên bà trò chuyện. Ông xúc động nói: "Tôi chẳng có ai khác để trò chuyện ngoài mẹ". Không chỉ vậy, vì sợ mẹ bị lạnh do quạt điện, ông Wang còn tự tay quạt mát cho mẹ.