“Tôi không để chuyện này theo kiểu cứ làm xong rồi muốn ra sao thì ra", Công Lý chia sẻ về hình ảnh anh cởi trần giang tay làm "cán cân công lý" xuất hiện trên bìa một cuốn sách luật.

Mới đây, độc giả xôn xao khi phát hiện “người mẫu ngực trần” đứng trên quả cầu lửa, hai tay cầm hai cán cân trên bìa cuốn sách “Bộ luật dân sự bản hướng dẫn thi hành 2014” chính là diễn viên Công Lý. Và theo thông tin ghi trên trang bìa cuốn sách thì sản phẩm này là do nhà xuất bản Lao Động – Xã hội phát hành.

Hình bìa cuốn sách in ảnh diễn viên Công Lý

Liên hệ với diễn viên Công Lý về vấn đề này, anh bức xúc cho biết: “Tôi rất bất bình về việc này bởi vì khi họ sử dụng hình ảnh của tôi mà tôi không hề biết chứ chưa nói đến chuyện tôi có đồng ý hay không. Hơn nữa lại là một quyển sách nói về luật mà họ lại sử dụng hình ảnh một cách bừa bãi, tùy tiện, tôi thấy không được. Cá nhân tôi muốn nhà xuất bản liên lạc trực tiếp với tôi và ngồi cùng nhau bàn bạc xem có thống nhất được với nhau vấn đề gì không”.

Khi được hỏi tại sao không khởi kiện nhà xuất bản khi sử dụng hình ảnh chưa xin phép, còn tự ý cắt ghép là, diễn viên Công Lý nói tiếp:

“Hiện tại, tôi chưa có ý kiến gì nhưng không phải là tôi không có ý kiến. Nếu như bây giờ nhà xuất bản không có động thái gì với cá nhân tôi như gọi điện, ngồi thống nhất với nhau hay là như nào đó thì tôi sẽ có động thái khác. Tôi không để chuyện này theo kiểu cứ làm xong rồi muốn ra sao thì ra. Hơn nữa đây cũng là nhà xuất bản có uy tín mà tôi không hiểu tại sao họ lại làm một việc rất cẩu thả và ẩu như thế”, Công Lý chia sẻ.

Diễn viên Công Lý

Diễn viên Công Lý cũng cho biết thêm, sự cố này không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của anh tuy nhiên nhiều bạn bè khi biết thông tin cũng gọi hỏi thăm.

“Bạn bè thừa biết đó là ảnh ghép họ chỉ hỏi tôi có đồng ý cho đăng không thôi. Tất nhiên tôi không đồng ý rồi. Chưa nói đến hình ảnh đó xấu, đẹp hay phản cảm như thế nào nhưng việc sử dụng hình ảnh của tôi mà không thông qua tôi là không chấp nhận được”, Công Lý khẳng định.