Chỉ cần chỉnh sửa đôi chút, bạn đã có những đồ dùng độc, lạ từ đồ cũ.

1. Va li cũ

Đóng vài chiếc móc, kệ treo đồ vào trong chiếc va li cũ và treo chúng lên tường, bạn đã có tủ để thuốc, dầu gội, sữa tắm có một không hai. Đừng quên gắn thêm gương lên phía bên ngoài chiếc va li để tận dụng thêm công năng của chiếc va li cũ.

2. Đĩa mềm cũ

Sau khi usb ra đời, những chiếc đĩa mềm bị "thất sủng". Nhưng đừng vội vứt chúng đi bởi những chiếc lỗ đục trên đĩa có thể dùng để móc gáy xoắn và đóng thành những chiếc sổ gáy xoắn đẹp và tiện lợi như thế này.

3. Túi đựng laptop, máy tính bảng

Nếu nhà bạn có chiếc chiếu tập yoga đã cũ, hãy cắt và may thành chiếc túi đựng laptop như thế này. Lớp chiếu tập yoga mềm, chống ẩm tốt, đóng vai trò là túi đựng hữu hiệu.

4. Vợt tennis, cầu lông

Chiếc vợt cũ của bạn bị hỏng, chùng mặt vợt? Hãy đi thuê cắt những chiếc gương cho vừa bề mặt vợt như thế này và treo lên tương để tạo thành những chiếc gương vừa tiện lợi, vừa ấn tượng.

5. Bóng đèn cũ

Đổ dầu vào trong bóng đèn và nối sợi bấc từ phía trong bóng đèn ra bên ngoài để tạo thành chiếc đèn dầu độc, lạ như hình.

6. Quả địa cầu cũ

Quả địa cầu cũ mốc meo trong tủ từ thời bạn còn đi học nay có thể "biến hóa" thành chụp đèn hoặc bát đựng hoa quả, bát hoa trang trí phòng khách.

Tom Kat (Xzone/TTTĐ)