Với giọng ca trời phú giống hệt Tuấn Hưng, Đạt cỏ được đông đảo cộng đồng mạng yêu quý. Mới đây do gặp phải tai nạn giao thông, chàng trai đã đột ngột qua đời.

Mới đây, trên MXH đã truyền tay nhau thông tin chàng trai có tên Nguyễn Thành Đạt (Đạt Cỏ) - vốn được biết tới là người sở hữu giọng hát giống với ca sĩ Tuấn Hưng vừa qua đời khiến ai cũng bàng hoàng. Trước đó, anh chàng này đã khá nổi tiếng với cư dân mạng bởi những clip cover đầy cảm xúc các ca khúc như Có anh đây rồi, Tan, Gửi ngàn lời yêu... và đặc biệt nhất chính là chất giọng của Đạt được nhận xét rất giống với Tuấn Hưng. Báo Tri thức trẻ đưa tin.

Cong dong mang thuong tiec chang trai Dat Co qua doi - Anh 1

Hình ảnh cuối cùng Đạt cỏ chia sẻ trên facebook cá nhân.

Trước đó, Đạt Cỏ đã chia sẻ một hình ảnh trên mạng xã hội với dòng trạng thái: "vẫn cứ là ok...", sau khi gặp tai nạn giao thông. Trước thông tin này, nhiều người yêu mến, quan tâm đang theo dõi những thông tin tiếp theo của Đạt. Tuy nhiên sau nhiều giờ, "Đạt Cỏ" vẫn chưa có hồi âm, trả lời bình luận trước sự lo lắng của bạn bè và những người yêu mến. Báo VietQ đưa tin.

Một số thông tin chia sẻ rằng Đạt đã gặp tai nạn xe máy nghiêm trọng, bị tụ máu ở đầu và qua đời ở nhà riêng sáng nay.

Cong dong mang thuong tiec chang trai Dat Co qua doi - Anh 2

Đạt Cỏ trước khi gặp tai nạn. Ảnh: Tri thức trẻ

Hiện tại, rất nhiều lời chia buồn đã được bạn bè, người quen và cả những người theo dõi để lại trên Facebook của Đạt. Một người anh của Đạt viết: "Tin sét đánh ngang tai, anh vẫn chưa tin chưa chấp nhận được điều này. Đêm qua vẫn còn ngồi với em. Hôm nay, em lại đi xa quá!”.

“Ông tỉnh dậy nhanh đi. Ông bảo sinh nhật tôi là ông có mặt cơ mà. Giờ ông ngủ gì mà lâu thế, dậy đi, rồi tôi với ông lại trêu nhau. Nhanh lên. Dậy nhanh”. Bạn thân của Đạt cũng bàng hoàng khi biết tin.

Dù là những người không quen, nhưng cũng dành những lời chia buồn cho chàng trai này: "Cũng là hiện tượng mạng xã hội nhưng luôn luôn vui vẻ, tươi cười, chẳng bao giờ đem vũ lực ra hù dọa ai, chả thách đố, chẳng săn si, chẳng chửi gì ai. Chỉ sống với âm nhạc và tình cảm anh em. Vậy mà anh đã ra đi. Giờ nghe anh hát. Mong kiếp sau mình là anh em. Thấy buồn dù là người dưng".

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Tri thức trẻ, VietQ)