Bảo Thy chia sẻ rằng từ hồi còn nhỏ, cô đã rất yêu màu hồng, nên hiện tại mọi sản phẩm âm nhạc liên quan đến cô đều chọn màu hồng làm tone màu chủ đạo. Album mới nhất của Bảo Thy với tựa đề Special Album cũng không là ngoại lệ.

-

Trong Special Album, Bảo Thy quyết định chọn 3 ca khúc: Vì một người (Ưng Đại Vệ); Không như lời anh nói (Nguyễn Quang Hưng – LK); Nơi đó (Kiên Trần) để cover lại, phối nhạc và hát theo một style hoàn toàn mới và khác lạ với bản ghi âm đầu của các ca khúc này.

3 ca khúc này từ rất lâu rồi đã từng có một thời gian chiếm giữ được rất nhiều tình cảm của khán giả trẻ và đây cũng là một động lực để Bảo Thy tự nhắc mình phải cố gắng làm sao khi cover lại những ca khúc Hit một thời như thế này sao cho không phụ lòng khán giả cũ lẫn mới. Bảo Thy rất trăn trở và cố gắng để lại một dấu ấn mới cho khán giả và đặc biệt không phụ lòng tin tưởng của các nhạc sĩ đã ưu ái dành tặng ca khúc tâm đắc của họ cho Bảo Thy.

\

Ca sỹ Bảo Thy

Bảo Thy cho biết, cô thích những ca khúc này từ lúc chưa đi hát, thậm chí đi hát karaoke Thy cũng hát bài “Vì một người” mà anh Ưng Đại Vệ đã trình bày. Do đó, Thy xin tặng cho khán giả một “Special album”, là những ca khúc mà Bảo Thy thích nhất và dành nhiều thời gian để nghiền ngẫm, suy nghĩ về nội dung ca khúc này nhiều nhất”.

Ngoài ra, Bảo Thy còn gửi đến khán giả một ca khúc nhạc quốc tế “Everytime I look into your eyes”. Đây là ca khúc tiếng Anh đầu tiên Bảo Thy giới thiệu đến khán giả. Nhờ có sự hỗ trợ của cục tác quyền, Bảo Thy đã xin phép đưa ca khúc này vào album để tạo nên một làn gió mới trong âm nhạc của mình. Ca khúc có giai điệu rất bắt tai và lyric rất sâu sắc.

Một số hình ảnh ấn tượng trong album mới của Bảo Thy:

Hải Minh