(SGGPO).- Trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới Globalbeauties.com vừa công bố tốp 50 Miss Grand Slam 2013 (Hoa hậu của các Hoa hậu). 50 cô gái đẹp nhất có mặt trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn gồm: 9 người đẹp từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Australia, Brazil, Pháp, Ghana, Indonesia, Italy, Philippines, Tây Ban Nha và Ukraine); 13 người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Ukraine, Cộng hòa Dominican, Ecuador, Anh, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Mỹ, Venezuela, Brazil và Costa Rica); 19 thí sinh của Hoa hậu siêu quốc gia (Australia, Brazil, Canada, Mexico, Gabon, Ấn Độ, Indonesia, Latvia, Luxembourg, Myanmar, Philippines, Ba Lan, Puerto Rico, Nga, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, U.S. Virgin Islands và Venezuela); 7 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Brazil, New Zealand, Philippines, Lithuania, Iceland, Gibraltar và Hà Lan) và 2 thí sinh của Nữ hoàng du lịch Quốc tế là Philippines và Latvia.

Đương kim Hoa hậu thế giới người Philippines - Megan Young.

Như vậy, trong top 50 này, cả 5 đại diện của Philippines tại 5 cuộc thi trên đều có mặt trong danh sách tốp 50, gồm: đương kim Hoa hậu Thế giới Megan Young; đương kim Hoa hậu Quốc tế Bea Rose Santiago; đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul; Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ Ariella Arida; tốp 10 Nữ hoàng du lịch quốc tế Cindy Miranda.

Trong vài ngày tới globalbeauties.com sẽ công bố tốp 20, trong đó ban giám khảo sẽ chọn ra 16 và độc giả sẽ chọn ra 4, trước khi công bố tốp 10, top 5 và người chiến thắng của năm 2013.

Người đẹp Brazil đăng quang Nữ hoàng Cà phê quốc tế 2014

Trang web chuyên về sắc đẹp - globalbeauties, hôm nay, 12-1, đưa tin, Priscilla Medeiros Durand, 24 tuổi, đại diện của Brazil tham dự cuộc thi Nữ hoàng Cà phê quốc tế 2014 đã vượt qua 22 thí sinh khác để đăng quang nữ hoàng.

Tân Nữ hoàng Cà phê Quốc tế 2014

The Virreina, đại diện của Colombia giành ngôi Á hậu 1; Á hậu 2 thuộc về đại diện của Tây Ban Nha. Ngôi vị Á hậu 3 và 4 lần lượt thuộc về đại diện của Paraguay và Uruguay.

Nữ hoàng Cà phê Quốc tế là một trong những cuộc thi sắc đẹp truyền thống lâu đời được tổ chức trong hội chợ cà phê quốc tế hàng năm tại Manizales, Colombia.

Diệp Trúc Khuê

>> Công bố 81 hoa hậu đẹp nhất năm 2013