Công an huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc đang vào cuộc điều tra, xác minh việc hai nhóm nữ sinh cầm hung khí hỗn chiến nhau trước cổng cổng trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện.

Công an huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc đang vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh cầm mũ cối, gậy sắt tấn công đối phương xuất hiện trên mạng xã hội vào chiều 8/8. Được biết, vụ việc xảy ra trước cổng trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường, theo tin tức trên báo Người đưa tin.

Cong an Vinh Phuc dieu tra vu 2 nu sinh hon chien kinh hoang - Anh 1

Hai nhóm nữ sinh cầm hung khí đánh nhau (Ảnh cắt từ clip). Ảnh NĐT

Hiện tại clip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Đa số ý kiến đều tỏ ra lo ngại trước tình trạng bạo lực học đường hiện nay, nhất là với nữ sinh. Một số thông tin cho rằng, nhóm nữ sinh trong clip đang theo học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường.

Trao đổi về vấn đề này, lãnh đạo trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường xác nhận có vụ 2 nhóm nữ sinh cầm hung khí đánh nhau trước cổng trưởng, tuy nhiên nhóm người này không phải là học sinh của trung tâm, báo Lao động đưa tin.

“Thời điểm trên, ban lãnh đạo trung tâm đều có mặt tại trường, khi xảy ra vụ việc, chúng tôi đã yêu cầu bảo vệ thông báo cho công an đến giải quyết. Tôi khẳng định, nhóm người trên không phải là học sinh đang theo học trong trung tâm”, vị lãnh đạo này cho biết.

Đây không phải là vụ việc hy hữu nữ sinh đánh nhau được đăng tải lên mạng xã hội. Cách đây không lâu, trên facebook cũng lan truyền clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh THPT vật lộn, đánh nhau dã man.