Hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới do UBND tỉnh và Công an tỉnh phát động, ngày 30/11, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật, tặng quà cho hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các cháu học sinh nghèo vượt khó tại xã Nga My, huyện Tương Dương.

Cong an tinh tang qua tai xa Nga My, Tuong Duong - Anh 1

Trao áo ấm cho học sinh nghèo.

Tại buổi tuyên truyền, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã trao 50 phần quà bao gồm chăn ấm và một số vật dụng cần thiết cho các hội viên hội phụ nữ xã Nga My.

Cùng ngày, hội phụ nữ Công an tỉnh cũng đã trao 140 phần quà là áo ấm cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập tại Trường Tiểu học Nga My.

Cong an tinh tang qua tai xa Nga My, Tuong Duong - Anh 2

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động có ý nghĩa, tiếp nối chuỗi hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật và hoạt động nhân đạo, từ thiện hướng về cộng đồng của phụ nữ Công an tỉnh Nghệ An.

Việc làm này không chỉ góp phần thúc đẩy việc thực hiện pháp luật tại địa phương mà còn thể hiện sự sẻ chia, lòng nhân ái, sự chung tay góp sức của Hội phụ nữ Công an tỉnh tới những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống tại các xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh Nghệ An.

Anh Tuấn

(PX 15 Công an Nghệ An)