Nhân Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của Vương quốc Campuchia, trong 2 ngày 12 và 13/4, Công an tỉnh Đắk Lắk đã sang thăm, chúc tết và tặng quà các hộ dân ở huyện Ko Nhek (tỉnh Mondulkiri của Vương quốc Campuchia).

Cong an tinh Dak Lak tham, tang qua Tet Chol Chnam Thmay tinh Mondulkiri-Vuong quoc Campuchia - Anh 1

Đoàn CBCS công an tỉnh Đắk Lắk tặng quà cho người dân
tại huyện Ko Nhek, tỉnh Mondulkiri.

Tại xã Sre Hui, là xã vùng sâu vùng xa của huyện Ko Nhek, tỉnh Mondulkiri, Đoàn cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm và tặng quà tình nghĩa 260 hộ dân (với giá trị mỗi phần quà là 200 ngàn đồng) và tặng 180 bộ quần áo (với giá trị 10 triệu đồng) các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Vương quốc Cam Pu Chia. Đây là xã vùng sâu vùng xa của huyện Ko Nhek. Cùng với đó, Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã đến thăm, tặng quà tết và hỗ trợ vật liệu cho Công an huyện Ko Nhek để tu sửa doanh trại làm việc.

Cong an tinh Dak Lak tham, tang qua Tet Chol Chnam Thmay tinh Mondulkiri-Vuong quoc Campuchia - Anh 2

Đoàn Công tác hỗ trợ tôn cho Công an huyện Ko Nhek để tu sữa nhà làm việc.

Những việc nghĩa tình của Công an tỉnh Đắk Lắk ngày càng tô thắm hơn tình cảm giữa nhân dân 2 nước Việt Nam-Campuchia, qua đó góp phần nâng cao hơn nữa công tác phối hợp bảo vệ an ninh trật tự, an ninh biên giới… Từ năm 2015 đến nay, thông qua những chuyến thăm hỏi, tặng quà Công an tỉnh Đắk Lắk đã hỗ trợ người dân tỉnh Mondulkiri gần 1,5 tỷ đồng.

Tuấn Anh-Duy Hòa