Người dân kiến nghị lực lượng công an cần tăng cường, thường xuyên bám sát cơ sở, đẩy lùi các tệ nạn xã hội để nhân dân yên tâm lao động sản xuất.

Sáng 5/8, Công an thị xã Thái Hòa phối hợp với UBND xã Đồng Hiếu tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến cán bộ và nhân dân”.

Tại diễn đàn, người dân được nghe báo cáo về kết quả, tình hình thực hiện công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn thị xã và xã Đông Hiếu. Người dân đánh giá cao về sự cố gắng của lực lượng công an trong thời gian qua đã góp phần giữ vững ổn định ANTT.

Ông Lê Văn Vinh, xóm Đông Tiến, xã Đông Hiếu đề nghị ngành công an cần tăng cường hơn nữa công tác tuần tra bám sát cơ sở. Ảnh: Quang Huy

Tuy nhiên bên cạnh đó, một số người dân cũng đã thẳng thắn góp ý cho lực lượng công an những vấn đề bức xúc, nổi cộm như: Tác phong làm việc, ứng xử khi tiếp dân của một số cán bộ trẻ còn cứng nhắc, có nơi có lúc còn gây phiền hà cho dân. Vẫn còn tình trạng trộm cắp vặt, đánh bài bạc gây mất ANTT trên địa bàn.

Người dân kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng công an cần tăng cường hơn nữa trong việc lãnh đạo chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ, thường xuyên bám sát cơ sở, đẩy lùi các tệ nạn xã hội để nhân dân yên tâm lao động sản xuất.

Với tinh thần cầu thị, đại diện Công an thị xã Thái Hòa và xã Đông Hiếu ghi nhận sự giúp đỡ, góp ý của nhân dân trong thời gian qua.

Đại diện Công an thị xã Thái Hòa cảm ơn và tiếp thu ý kiến của nhân dân. Ảnh: Quang Huy

Về các ý kiến góp ý của nhân dân lực, lực lượng công an sẽ nghiêm túc tiếp thu, chấn chỉnh, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để lực lượng công an hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo TNTT, an toàn xã hội trên địa bàn thị xã.

Quang Huy