Lãnh đạo công an phường Láng Thượng cho biết, chưa có căn cứ xác định câu chuyện cháu bé bị "bồ" của người thanh niên nhận nuôi hành hạ.

Sáng 5/8, lãnh đạo công an phường Láng Thượng (Hà Nội) xác nhận, đang phối hợp với công an quận điều tra vụ việc bé trai khoảng hơn 1 tuổi điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương với nhiều vết thương trên người.

Liên quan đến việc xác minh nhân thân của bé, lãnh đạo công an phường Láng Thượng cho biết, sau khi nhận được thông tin về sự việc cháu bé bị thương, công an phường đã xác minh theo địa chỉ người đưa cháu bé tới bệnh viện khai báo nhưng phát hiện đây là chỉ giả.

Cong an noi gi ve tin be trai bi 'bo' cua nam thanh nien hanh ha? - Anh 1

Cháu bé 14-15 tháng tuổi nghi bị đánh bầm tím toàn thân.

Lãnh đạo Công an phường Láng Thượng cho biết thêm, chưa có căn cứ xác định câu chuyện cháu bé bị "bồ" của người thanh niên nhận nuôi hành hạ. Tuy nhiên, căn cứ vào những vết thương trên người bé trai và các yếu tố liên quan đến vụ việc, cơ quan công an bước đầu xác định đây là một vụ bạo hành trẻ em với tính chất đặc biệt nghiêm trọng.

Hiện, công an phường đang phối hợp với công an quận xác minh là rõ nhân thân của cháu bé và nguyên nhân cháu bị thương.

Trước đó, 9h ngày 4/8, bé được một thanh niên khoảng 30 tuổi đưa đến BV Việt Nam - Cu Ba trong tình trạng, trán, chân tay đùi bầm tím, phía bìu bộ phận sinh dục xước toàn bộ. Cổ bị xước, mắt bị dãn, co giật, hôn mê... Sau khi sơ cứu, bé được chuyển sang BV Xanh Pôn rồi BV Nhi TƯ.

Tại đây, các bác sĩ phát hiện bé bị bầm tím toàn thân bao gồm, đầu, chân, lưng, bụng, cổ bị xước, mắt bị dãn, bộ phận sinh dục có vết xước, đỏ và tổn thương vùng não.

Tú An (Tổng hợp)