Enzo Zidane, con trai của huyền thoại người Pháp đã có màn trình diễn khá tốt trong trận đấu đầu tiên ra sân trong màu áo đội trẻ Real Madrid.

Dù là con trai của HLV trưởng nhưng Enzo Zidane không hề được ưu ái hơn so với các đồng đội trong đội trẻ Real Madrid, em vẫn phải tập luyện chăm chỉ để có cơ hội ra sân thi đấu.

Sự cần mẫn của Enzo đã được tưởng thưởng khi em được tung vào sân thay người ở chiến thắng 2-1 của Real Madrid Castilla trước Conquense trong khuôn khổ vòng 13 Segunda Division B (giải hạng 3 Tây Ban Nha) vào đêm qua.

Không những sở hữu thể hình lý tưởng, Enzo còn có nền tảng kỹ thuật khá tốt, em liên tiếp có những pha xử lý làm rối loạn hàng phòng ngự đối phương và trực tiếp có một đường kiến tạo giúp đồng đội lập công.

Pha bóng đáng chú ý nhất của Enzo trong trận là tình huống sử dụng thành thạo tuyệt kỹ Roulette để vượt qua sự truy cản của 2 hậu vệ đối phương, đây là kỹ năng mà bố và cũng là HLV trưởng của em, Zinedine Zidane từng nhiều lần phô diễn khi còn thi đấu.

Cũng trong đêm qua, tiền vệ đang lên của Porto, Yacine Brahimi cũng đã có một tình huống xoay compa khống chế bóng điêu luyện trong chiến thắng 3-1 của Algeria trước Ethiopia ở vòng loại CAN 2015.