Trong tập 15 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, bé Bi được giải nhất khi tả những đặc điểm tốt của bố và còn khen bố Xuân Bắc là "thanh niên cứng".

Bốn cặp bố con của chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? tiếp tục một ngày làm việc cật lực tại Vinpearl Land, Nha Trang trong tập 15, sau khi đã xin việc thành công trong tập trước.

Xuân Bắc và bé Bi phụ bếp, Tốt Ti cùng bố Minh Đỗ là người vận chuyển hành lý cho khách hàng, bố Minh Khang và Suti phục vụ bàn còn cặp bố con Mạnh Trường và bé Chíp làm hoạt náo viên chụp ảnh. Lúc này, bác Leng Keng vẫn chưa thấy xuất hiện.

Con trai Xuan Bac khen bo la thanh nien cung - Anh 1

Con trai Xuan Bac khen bo la thanh nien cung - Anh 2

Con trai Xuan Bac khen bo la thanh nien cung - Anh 3

Lần đầu tiên phải trải qua những thử thách như thế này, nhưng các cặp bố con đều rất nhiệt tình làm việc. Dù chiếc vali rất nặng nhưng Tốt ti vẫn cố gắng để lên xe đẩy và nhận được lời ngợi khen của khách. Bố Trường bôi cả người bằng thứ sơn xanh lè, biến thành một cư dân Smurf chính hiệu, cô con gái thì như một chú bướm nhỏ với đôi cánh trắng trên lưng.

Bé Bi và bố Bắc chăm chú thể hiện tài nấu nướng và bầy đồ ăn, bố con Minh Khang trông vô cùng chuyên nghiệp với vai trò của mình. Thú vị nhất là hai bố con bé Bi được hưởng thành quả lao động của họ bằng một bàn đầy thức ăn do hai cha con tự tay chế biến.

Con trai Xuan Bac khen bo la thanh nien cung - Anh 4

Con trai Xuan Bac khen bo la thanh nien cung - Anh 5

Nhiệm vụ còn tiếp tục với việc cả bốn ông bố phải đi bán xúc xích. Với tài khéo ăn khéo nói đầy hài hước của Xuân Bắc, quán thức ăn nhanh của họ đông như hội. Nghệ sỹ hài còn làm những khách hàng đứng quanh phì cười khi dùng loa quảng bá: "Mua xúc xích giá 25 nghìn, quý khách sẽ được chụp ảnh với nghệ sỹ. Giá này còn rẻ hơn chụp ảnh với ngựa vằn".

Con trai Xuan Bac khen bo la thanh nien cung - Anh 6

Thử thách trong ngày ngày kết thúc bằng một buổi vũ hội hóa trang tưng bừng, náo nhiệt. Các ông bố biến thành những chú hề sặc sỡ, còn bộ tứ quyền lực nhí thì thành những con thú cực kỳ dễ thương.

Con trai Xuan Bac khen bo la thanh nien cung - Anh 7

Con trai Xuan Bac khen bo la thanh nien cung - Anh 8

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, ăn tiệc, các con cùng bố đi tắm biển, cùng đi bắt còng và cuối cùng là ngồi nói chuyện trên bãi biển. Bố Xuân Bắc ra đề bài, yêu cầu các bé tham gia cuộc thi kể các ưu điểm về bố mình. Bi nhanh nhảu tự đề nghị mình kể đầu tiên.

Theo lời Bi, bố Xuân Bắc có nhiều điểm: "Diễn cho mọi người xem, hay giúp mọi người, hay đùa với con và các bạn, đẹp trai, hay bế con mặc dù con quá nặng, hay kể chuyện hay mua sách cho các con". Tốt Ti, Suti và Chíp đều ca ngợi bố nấu ăn ngon, làm nhiều, săn sóc con, đưa con đi chơi, bơi giỏi, ôm con ngủ, kể chuyện cười cho con nghe.

Con trai Xuan Bac khen bo la thanh nien cung - Anh 9

Đặc biệt qua tiết lộ của Suti bố Minh Khang dám cãi lại mẹ, khi bị mẹ la, nên đã được bố Xuân Bắc cộng thêm 4 điểm. Đây quả thật là một hành động dũng cảm mà không ông bố nào thực hiện. Bố Bắc hứa là mình sẽ học tập ưu điểm này của Minh Khang vì chính anh cũng bị Bi tiết lộ là hay xị mặt khi đi về muộn, bị vợ mắng.

Con trai Xuan Bac khen bo la thanh nien cung - Anh 10

Chi tiết thú vị nhất trong tập 15 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, chính là khoảnh khắc Bi nhận giải nhất sau bài tả về bố. Anh chàng khiến khán giả phì cười khi nói: "Bố là thanh niên cứng, con là thanh niên nửa cứng nửa mềm, tức là mềm hơn bố".

Bi béo còn không quên cảm ơn các cô các chú quay phim đã cho anh chàng được lên TV.

Con trai Xuan Bac khen bo la thanh nien cung - Anh 11

Đoạn clip hài hước của Bi béo khen bố Xuân Bắc là "thanh niên cứng".

Ở cuối tập phim, các bố con được lên thuyền đưa ra khơi, dường như họ lại được đẩy lên một hòn đảo hoang tại Nha Trang. Liệu các cặp bố con có vượt qua thử thách tiếp theo của mình hay không. Hãy đón xem tập 16 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng trên VTV3 lúc 12 giờ ngày 26/9/2015.

Theo Pooh/Baodatviet.vn