Rocco Ritchie – cậu con trai 16 tuổi của Madonna và đạo diễn tên tuổi Guy Ritchie, đã bị cảnh sát bắt vì tàng trữ cần sa.

Con trai Madonna bi bat vi tang tru can sa - Anh 1

(Ảnh: Getty)

Theo thông tin được đưa bởi The Sun, cảnh sát đã hỏi thăm cậu con trai 16 tuổi của Madonna sau khi nhận được điện thoại thông báo từ những người hàng xóm về vấn đề rắc rối của cậu bé. Rocco đã được nhìn thấy "hút thuốc lá hoặc ma túy" hơn 2 tháng trước gần nhà mình ở Primrose Hill ở Bắc London.

Cũng theo The Sun, cảnh sát đã tìm thấy dấu vết của cần sa trên quần áo của Rocco khi khám xét nhà và sau khi tìm kiếm cậu bé 16 tuổi, họ cũng đã tìm được một lượng nhỏ cần sa. Rocco đã bị bắt vào ngày 28/9, trước khi được đưa tới một đồn cảnh sát ở Bắc London. Sau đó, con trai Madonna đã được tại ngoại.

Hình phạt dành cho Rocco được cho biết là cậu phải tham dự một lớp học giáo dục về ma túy và ngăn ngừa việc tái phạm.

Con trai Madonna bi bat vi tang tru can sa - Anh 2

Rocco và Madonna ở châu Phi. (Ảnh: Madonna Instagram)

Đầu năm nay, Rocco cũng đã trở thành trung tâm của một vụ kiện tụng liên quan đến quyền tranh chấp nuôi dưỡng giữa bố mẹ mình – Madonna và Guy Ritchie. Cuối cùng, Rocco đã được tòa phân xử sống với cha tại London.

Nói về quyết định của tòa án thời điểm đó, luật sư của đạo diễn Guy Ritchie nói: "Guy Ritchie rất vui khi sự việc đã được giải quyết như vậy. Mọi người trong gia đình rất hạnh phúc với thỏa thuận đã đạt được và Rocco có thể tiếp tục sống với cha ở London".

Madonna và Guy Ritchie kết hôn năm 2000 và ly hôn năm 2008. Thời điểm vụ ly hôn diễn ra, Rocco được giao cho Madonna nuôi dưỡng. Tuy nhiên, vào tháng 12/2015, một cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi cậu bé đã diễn ra giữa Madonna và Guy.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.