Vụ tai nạn thương máy khủng khiếp vừa xảy ra tại Moscow, Nga khi cô Olga Tilinina 20 tuổi đưa cậu con trai Maxim về nhà sau khi 2 mẹ con cùng nhau đi dạo.

Tin tức Daily Mail ngày 12/2, sau khi cô Olga Tilinina vừa đặt chân vào thang máy cùng con trai ở tầng trệt, thì cánh cửa thang máy đóng sập khiến cô bị kẹt chân.

Cô đã cố gắng đẩy cậu con trai ra ngoài trước khi thang máy di chuyển lên. Cậu con trai Maxim của cô đã thoát ra khỏi thang máy an toàn, tuy nhiên cô Olga Tilinina bị chiếc thang máy siết chặt, kéo cô lên phía trên khiến đầu cô bị đứt lìa. Hàng xóm cho biết phần đầu của người phụ nữ xấu số sau đó được tìm thấy trên sàn tầng trệt.

Hiện trường vụ tai nạn thang máy

Được biết chỉ vài phút trước đó, chồng của Olga - anh Dmitry, 24 tuổi - cũng đi chiếc thang máy này sau khi cùng đứa con khác là bé Egor đi dạo về.

Khi được đưa về với cha, Maxim chí ú ớ thốt lên được hai chữ “Mẹ…, chân”. Nhiều người lo sợ nỗi đau này sẽ theo ám ảnh Maxim suốt cuộc đời.

Theo đài NTV, Olga từng là gương mặt khá nổi bật trong cuộc thi sắc đẹp tại thị trấn quê nhà ở Dmitrov.

Đau đớn trước sự ra đi của vợ, anh Dmitry chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi vừa mất người phụ nữ yêu dấu nhất cuộc đời mình. Tôi yêu và nhớ em nhiều lắm. Em sẽ mãi mãi ở trong trái tim tôi. Các con cũng yêu em nhiều lắm”.

Người chồng bất hạnh cho biết thêm: “Tôi không hiểu làm thế nào chuyện này có thể xảy ra. Thông thường khi có người đi vào, thang máy phải ở trong trạng thái mở nhưng thang máy quái đản ở tòa nhà này lại đóng sập lại và kẹt chết vợ tôi. Con trai chúng tôi phải chứng kiến cảnh tượng hãi hùng đó”.

Dmitry và Olga đã có một gia đình hành phúc với hai đứa con

“Olga và tôi còn rất nhiều kế hoạch còn dang dở. Giờ đây tôi sẽ một mình thực hiện những kế hoạch đó” – người chồng nghẹn ngào, đồng thời anh cho biết sẽ kiện ban quản lý tòa nhà.

Trước khi vụ tai nạn khủng khiếp này xảy ra, không ít cư dân trong tòa nhà từng phàn nàn với ban quản lý về hệ thống thang máy.

Công an cũng đã vào cuộc để điều tra thêm về vụ việc đáng tiếc này.

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn