Giọng ca nhí Mỹ Anh trong trẻo, tươi sáng khi thể hiện "Sống Như Những Đóa Hoa" gây sốt truyền hình và khiến nhiều khán giả của chương trình Bài hát yêu thích bất ngờ.

Con gái Mỹ Linh gây chú ý

Sống Như Những Đóa Hoa do con gái út Mỹ Linh thể hiện là phần trình diễn được rất nhiều người mong đợi và chú ý trước đêm Bài Hát Yêu Thích 6/7. Bởi ngay từ khi có thông cáo báo chí, Mỹ Anh sẽ là người thứ hai hát trực tiếp trên truyền hình Bài Hát Yêu Thích sau Phương Mỹ Chi, người hâm mộ rất tò mò muốn biết phong cách và bản lĩnh của cô con gái thứ hai nhà ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân.

Sau khi xuất hiện ở nhiều chương trình gần đây, Mỹ Anh cũng được đánh giá như một giọng ca nhí có một sự cảm nhạc tuyệt vời, hay như người trong nghề nói, là có nhạc ở trong người. Thậm chí có những lời giới thiệu như dù tuổi còn rất bé nhưng ca sĩ nhí này đã sở hữu khả năng thẩm âm cũng như kĩ thuật khá chắc chắn.

Bước lên sân khấu, tuy bắt đầu có đôi chút run và "choáng" với sân khấu lớn, nhưng Mỹ Anh đã dần lấy lại bình tĩnh và biểu diễn tốt, tròn trịa cho đến hết ca khúc. Cô bé thể hiện sáng tác của ca sĩ Tạ Quang Thắng, là một thông điệp tươi đẹp của cuộc sống. Con gái út nhà Mỹ Linh xử lý khá chuyên nghiệp và chững chạc sau lần được mẹ dìu dắt lên sân khấu Giai Điệu Tự Hào tháng trước.

Phạm Anh Khoa hát Chờ Người Nơi Ấy ở BHYT tháng 7

Một phần trình diễn ấn tượng khác trong đêm nhạc tối 6/7 thuộc về nam ca sỹ Tô Minh Thắng khi anh hát ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy là “Mùa thu chết”. Phong cách mạnh mẽ, sôi động, giọng hát đầy nội lực nhưng không “ồn” như ngày xưa cộng với lời ca có chất nghệ thuật lớn của Phạm Duy khiến Mùa Thu Chết của Tô Minh Thắng để lại nhiều ấn tượng với người xem.

Phần trình diễn của anh nhận được sự đồng cảm của nhạc sĩ Nguyễn Cường và nhà báo Quỳnh Hương. Nữ nhà báo cá tính cho rằng, biết đâu việc hát nhạc xưa sẽ phù hợp với Tô Minh Thắng hơn trong tương lai.

Tô Minh Thắng hát Mùa Thu Chết ấn tượng

Nam ca sỹ Trung Quân Idol tiếp tục mang đến bản hát mới Sau Cơn Mưa trước khi anh kết thúc chủ đề này như bật mí mới đây. Ca khúc tinh tế và yêu cầu kỹ thuật thanh nhạc cao này có lời hát ẩn chứa nhiều tâm trạng của một chàng trai sau một cuộc tình thú vị. MC Phan Anh đã dành phần nói rất dài của anh cho ca sĩ anh yêu thích nhất trong đêm diễn này. Phan Anh cho rằng Trung Quân đang đi đúng đường và có một thẩm mỹ âm nhạc đáng nể.

Trung Quân Idol hát Sau Cơn Mưa như một sự kết thúc chủ đề mưa, chuyển sang đề tài khác

Bên cạnh màn biểu diễn xúc động của Tuấn Hưng ( xem tại đây ), phần trình diễn ca khúc Màu Hoa Đỏ của Thanh Lam trên sân khấu BHYT lại đặc biệt và ý nghĩa. Thanh Lam hát “Màu hòa đỏ” nay đã khác nhiều, cô không còn nức nở, không còn gào thét quá nhiều, nhưng ẩn sâu trong đó là một sự cuộn trào cảm xúc với ca khúc, với người cha thân yêu của cô.

Thanh Lam hát Màu Hoa Đỏ xúc động

Màn biểu diễn đầy nội lực Sóng Ngang của Á quân Vietnam Idol Hoàng Quyên cũng không thể không nhắc đến như một thành công nhất định. Ca khúc của nhạc sỹ Lê MinH Sơn được Hoàng Quyên thể hiện bài bản, tinh tế và điêu luyện, thậm chí như nhạc sỹ Nguyễn Cường khẳng định “trong đó thấp thoáng dáng dấp của một diva tương lai”.

Hoàng Quyên thể hiện Sóng Ngang nội lực

Tùng Dương vượt qua Phương Mỹ Chi giành giải Bài Hát Yêu Thích tháng 6 với ca khúc Nơi Đảo Xa

Với rất nhiều phần trình diễn ấn tượng và ngoạn mục, Liveshow Bài Hát Yêu Thích tháng 7 thực sự thành công ngoài mong đợi. Nhạc sỹ Nguyễn Cường khẳng định: "Mong mọi người xem chương trình này để thấy tin vào thế hệ ca sỹ trẻ Việt Nam".