Trước ý kiến cho rằng Thanh Hương ngoài đời đẹp và hiền nhưng lại chọn vai đánh chồng như chém chả, diễn viên nổi tiếng bộc bạch giữa phim và đời thực có khoảng cách khá xa.

Giao lưu với khán giả chương trình VTV kết nối, Thanh Hương - Phan Hương của cho biết giữa cô và nhân vật Phan Hương có sự gần gũi về hình ảnh và tính cách. Đó là lý do người đẹp được đạo diễn ưu ái cũng như đặt lòng tin để gửi gắm vai diễn.

"Tuy ngoại hình được nhận xét là khá giống Phan Hương nhưng tôi không máu bằng Phấn Hương đâu. Trước khi được giao vai diễn tôi cũng phải thử thách rất nhiều", nữ diễn viên hóm hỉnh khẳng định.

Diễn viên 'Người phán xử' cho biết thêm, khi đã nhận lời và yêu vai diễn của mình cô thấy phân đoạn nào cũng ấn tượng và tự ý thức phải làm một cách tốt nhất.

Thanh Hương cũng không ngại chia sẻ về cảnh nóng táo bạo với diễn viên Anh Đức trong phim. Theo đó, đây là phân cảnh khiến cô không bao giờ quên vì hai anh em chỉ cần quay đúng một lần.

"Chúng tôi quay rất nhanh vì mùi nhà vệ sinh rất khó chịu, hơn nữa đây lại là nơi có rất nhiều người ra vào nên đoàn làm phim cũng cố gắng quay nhanh hết sức có thể", nữ diễn viên kể.

Con gai ong trum noi ve vai dien danh chong nhu chem cha - Anh 1

Cảnh quay nhạy cảm với Anh Đức khiến Thanh Hương không bao giờ quên.

Trước ý kiến thắc mắc cho rằng Thanh Hương ngoài đời đẹp và hiền nhưng lại chọn vai đánh chồng như chém chả, diễn viên nổi tiếng bộc bạch giữa phim và đời thực có khoảng cách khá xa. Nhưng khi lên hình hay hóa thân vào vai diễn cô buộc phải là nhân vật chứ không còn là mình nữa.

Bên cạnh đó, diễn viên nổi tiếng cũng thẳng thắn giải đáp tò mò của khán giả về tình cảm với bạn diễn, cô khẳng định: "Phan Hương yêu Khải 'sở khanh' nhưng Thanh Hương không yêu Anh Đức".

Con gai ong trum noi ve vai dien danh chong nhu chem cha - Anh 2

Đứa con của Phan Hương và Khải 'sở' sẽ là hậu duệ xứng đáng của tập đoàn Phan Thị", diễn viên Thanh Hương nói.

Đáng chú ý là tiết lộ thú vị của người đẹp về nhân vật sẽ xuất hiện sau này trong 'Người phán xử': "Đứa con của Phan Hương và Khải 'sở' chưa biết là giới tính là trai hay gái nhưng sẽ là hậu duệ xứng đáng của tập đoàn Phan Thị".

Thanh Hương cũng nhận định thêm, nếu khán giả nhớ tới cô với hình ảnh ghê gớm, quyền lực sinh ra như để đánh chồng nghĩa là cô đã khá thành công trong vai diễn.

Quỳnh Anh