Vài tuần nữa trường đại học Havard mới khai giảng năm học 2017-2018, nên con gái lớn của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama là Malia- một sinh viên trường này vẫn có đủ thời gian để thư giãn, thỏa mãn sở thích riêng của mình.

Một đoạn video được quay bởi TMZ vừa cho thấy Malia Obama để xõa tóc và hòa theo điệu nhạc một cách "hoang dại" khi ban nhạc rock The Killers biểu diễn tại nhạc hội Lollapalooza, bang Chicago hôm 4-8.

Malia giả bộ như đang chơi trống, dậm chân theo điệu nhạc và thậm chí lăn lê dưới đất cùng một cô bạn có chung sở thích.

Con gai ong Obama quay cuong nhay mua khi xem ca nhac - Anh 1

Malia nằm xuống dưới đất để hòa theo điệu nhạc

Đây không phải lần đầu Malia bị bắt gặp đang nhảy múa vô tư với bạn mình ngoài trời. Cô gái 19 tuổi này từng lắc hông và uốn éo theo điệu nhạc khi tham gia show diễn của rapper Brison Tiller năm 2016.

Malia và những người bạn được cho là đã dành phần lớn thời gian ở phía sau hậu trường với ban nhạc The Killers trước khi đi tới bãi cỏ và đắm chìm trong điệu nhạc.

Đoạn video này đã được đăng tải lên mạng xã hội, trong đó, phần lớn ý kiến phản hồi bảo vệ Malia khi cho rằng, một người thanh niên nên thoải mái trong việc vui chơi với những người bạn của mình.

Video điệu nhảy của Malia Obama khi được nghe giai điệu yêu thích: