Đang mở cửa nhà, bất ngờ anh Tuấn bị nhóm côn đồ cầm gậy, dây xích đánh liên tiếp vào người, nạn nhân bị đứt gân ngón tay, chảy máu đầu.

Vụ việc xảy ra vào lúc 11h30 ngày 9/3, tại nhà số 738/53 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 6, quận Tân Bình, TP.HCM.
Theo trình bày của bà Đinh Thị Tho (63 tuổi), vào thời điểm trên, bà cùng con trai là Trần Anh Tuấn (37 tuổi) đang mở cửa vào nhà, thì bất ngờ bị 7 người (3 nam, 4 nữ) cầm gậy, dây xích, đánh liên tiếp vào người.

Con do vao nha chem dut gan mot thanh nien - Anh 1

Anh Tuấn bị chém đứt gân ngón tay.

“Tôi quỳ lạy, van xin, nhưng họ vẫn xông vào nhà, lao lên gác chặt đứt gân ngón tay và đánh chảy máu đầu con tôi”, bà Tho kể.
Hành hung nạn nhân xong, nhóm côn đồ còn cướp một điện thoại di động, nón bảo hiểm. Theo bà Tho, trước khi bỏ đi, những người này còn thách đố gia đình báo công an.
Dù tay bị đứt gân, đầu chảy máu nhưng anh Tuấn vẫn chạy xe đến bệnh viện quận Tân Bình để điều trị vết thương. Tại đây, các bác sĩ phẫu thuật nối gân ngón tay và khâu 5 mũi trên đầu nạn nhân.
Bà Tho cho biết thêm, sau khi xảy ra vụ việc, công an phường 6, quận Tân Bình đã có mặt lấy lời khai. Khoảng 8 giờ sau đó, một phụ nữ tên Nguyệt - nhận là chị gái của Tâm và Hương (2 người trong nhóm hành hung) đến xin bồi thường, nhưng bà không đồng ý.
Chiều 10/3, ông Đặng Đăng Khoa - cán bộ trực ban, công an phường 6, quận Tân Bình xác nhận sự việc và cho biết đang tiến hành điều tra.
Nguồn: Khánh Trung (Zing)

>>> Quý độc giả bấm vào đây để gửi bình luận