Gần chục tên công đồ xông vào tiệm internet của một cựu đặc công, dùng dao, hung khí truy sát khiến nạn nhân bị thương nặng.

Ngày 28/12, công an xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã làm việc với anh Nguyễn Duy Trung (32 tuổi, ngụ ấp Phước Lập, xã Mỹ Xuân) để điều tra, truy bắt nhóm hung thủ xông vào tiệm internet Quang Huy dùng dao đâm anh này bị thương.

Theo người thân của anh Trung, vào khoảng 21 giờ 30 ngày 26/12, anh Trung đang ngồi ở bàn thu ngân trong tiệm thì có nhóm thanh niên khoảng 10 người tới. Sau đó có 7 đối tượng xông vào quán chửi bới, thách thức.

Anh Trung với vết thương trên cơ thể

Thấy vậy, anh Trung lên tiếng “anh làm gì mà các em lại chửi vậy” thì nhóm côn đồ xông vào tấn công.

Có 3 đối tượng lao vào ôm chặt lấy anh Trung, để cho đồng bọn dùng dao Thái Lan đâm liên tiếp nhiều nhát vào đầu và vai nạn nhân, làm con dao bị gãy. Anh Trung cố gắng chống trả rồi bỏ chạy vào phía trong.

Lúc này trong quán có tới 30 khách nhưng không ai dám can thiệp mà chỉ hô hoán báo công an thì nhóm côn đồ nhanh chóng lên xe của đồng bọn bỏ chạy. Sau đó nạn nhân được nhập bệnh viện cấp cứu, với nhiều vết đâm trên cơ thể.

Chủ tiệm tiệm internet cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc có thể do 10 ngày trước đây, một thanh niên trong nhóm đối tượng vào tiệm internet chơi và xảy ra to tiếng với chủ tiệm về chuyện mở máy tính.

Nghĩ rằng chuyện nhỏ nên anh Trung và gia đình không đề phòng. Nhóm đối tượng biết chủ tiệm internet từng là lính đặc công, có võ thuật nên đã chuẩn bị sẵn hung khí, tấn công bất ngờ.

Trong tiệm có lắp camera an ninh để trông xe máy phía trước. Tuy nhiên không quay được cảnh nhóm đối tượng đánh, đâm anh Trung, chỉ ghi lại cảnh nhóm này xông vào chửi bới, sau đó bỏ chạy trên các xe máy…

An Bình