Trong lúc đang ăn sáng tại kiốt thuộc khu nhà chờ trong bến xe Giáp Bát (Hoàng Mai, Hà Nội), lái xe và phụ xe của nhà xe Thiên Trường bị nhiều đối tượng hành hung. Vụ việc được cho là do mâu thuẫn trên đường đi.

Con do ngang nhien hanh hung lai, phu xe trong ben Giap Bat - Anh 1

Lái xe và phụ xe bị hành hung.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 10/8, anh Đào Đình Lịch (SN 1988) và anh Trần Văn Tuyến (SN 1980) là phụ xe và lái xe 29B – 040.27 của nhà xe Thiên Trường chạy tuyến cố định Lý Nhân – Giáp Bát đang ăn sáng tại một kiốt thuộc nhà chờ trong bến xe Giáp Bát đã bị 7 đối tượng hành hung dã man.

Nguyên nhân vụ việc được anh Đào Đình Lịch cho biết, vào khoảng 7h ngày 9/8, khi lưu thông trên đường trên quốc lộ 1A qua Vườn hoa Nam Cao (TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) thì lái và phụ xe mang BKS 18N – 1739 hoạt động tuyến Nam Định – Kim Đồng (TP Hà Nội) chèn ép gây sự nhưng hai bên không xảy ra va chạm.

“Đến sáng nay (10/8) trong lúc đang ăn sáng thì có nhiều đối tượng lao vào hành hung chúng tôi bất chấp sự can ngăn của người dân và lực lượng chức năng trong bến xe. Trong số người đánh chúng tôi có cả người đi trên ô tô BKS 18N” – anh Lịch cho hay.

Sau khi sự việc xảy ra, các đối tượng đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Qua xác minh ban đầu, xe ô tô mang BKS 18N – 1739 là xe dù hoạt động đón trả khách tại khu vực đường Kim Đồng, TP Hà Nội.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang tiến hành xác minh vụ việc.

Thanh Phong