TPO - Còn chuyện vợ anh đi cặp bồ, tôi nghĩ anh cũng nên rộng lượng mà tha thứ cho cô ấy. Một người phụ nữ còn trẻ, đẹp, khó lòng chấp nhận chung sống với người chồng lớn hơn nhiều tuổi lại mang bệnh về tình dục như thế.

Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Cái chứng bệnh yếu sinh lý “chưa ra đến chợ đã hết tiền” của anh giờ không có gì là cá biệt, là quá khó với nền y học hiện đại bây giờ.

Anh đừng tự ti, đừng bi quan và cũng đừng cuống lên nghe người này người kia mách bảo, rồi chữa chạy vòng quanh tốn kém mà bệnh tình thêm nghiêm trọng đấy anh ạ.

Anh cứ tìm đến bệnh viện chuyên khoa thăm khám kỹ càng, anh đang ở thành phố, có khó khăn gì đâu mà không cập nhật được những địa chỉ tin cậy để tìm đến chữa bệnh chứ.

Việc trước mắt quan trọng bây giờ là anh khỏi bệnh, lấy lại phong độ để cuộc sống vợ chồng nồng ấm, hạnh phúc.

Còn chuyện vợ anh đi cặp bồ, tôi nghĩ anh cũng nên rộng lượng mà tha thứ cho cô ấy. Một người phụ nữ còn trẻ, đẹp, khó lòng chấp nhận chung sống với người chồng lớn hơn nhiều tuổi lại mang bệnh về tình dục như thế.

Trong chuyện này anh nên thông cảm hơn là kết tội về đạo đức cho cô ấy. Có điều cô ấy cũng đáng trách ở chỗ không cùng anh chia sẻ, tìm đến nơi uy tín để chạy chữa cho chồng mà vin vào lý do đó để đi cặp bồ, rồi còn nói năng hỗn hào khi chồng mình nhẹ nhàng khuyên nhủ.

Chuyện tình cảm của anh tốt nhất nên giải quyết sau khi anh đã chữa khỏi bệnh. Lúc ấy vợ anh chẳng còn lý do gì để biện minh cho việc bồ bịch, trai gái của mình.

Còn anh nếu lúc ấy không níu kéo được tình cảm vợ chồng, thì quyết định chia tay cũng sẽ không làm anh day dứt nữa.

Anh chưa đến 40 tuổi, cuộc sống phía trước còn dài, anh đừng quá lo lắng buồn phiền mà bệnh tình thêm trầm trọng.

Mọi việc bây giờ cần sự tỉnh táo, kiên nhẫn, đừng nóng vội mà hỏng việc anh nhé. Ba má anh còn khỏe, còn minh mẫn, anh nên chủ động tâm sự cùng hai bác, cần nữa thì thông báo cho ba má của vợ anh để cả hai bên gia đình đồng tâm hiệp lực gỡ rối cho câu chuyện của vợ chồng anh.

Hi vọng anh sớm khỏi bệnh để tìm lại được hạnh phúc gia đình.