Một cô nàng công sở sành điệu là phải cập nhật được mốt quần ống rộng culottes như dưới đây.

Co quan culottes, cong so mac suc sanh dieu ma van kin dao - Anh 1

Với sự lên ngôi của quần ống rộng (quần culottes) khiến các tín đồ thời trang phải điên đảo. Nhất là các cô nàng công sở từ lâu đã bị bó hẹp trong những chiếc quần bó sát, nay được thả phanh mặc sành điệu và vô cùng thoải mái với chiếc quần này. Ảnh: Giadinh.

Co quan culottes, cong so mac suc sanh dieu ma van kin dao - Anh 2

Kiểu quần culottes có ưu điểm vượt trội là thiết kế rộng với phần eo cao tôn dáng vòng 3 nhưng lại che vòng 2 ngấn mỡ và che đi khuyết điểm chân to, chân cong. Ảnh: Thoitrangzola.

Co quan culottes, cong so mac suc sanh dieu ma van kin dao - Anh 3

Kết hợp cùng áo sơ mi. Cách kết hợp dễ nhất là áo sơ mi một màu sơ vin cùng quần ống rộng. Tùy vào cá tính bạn có thể diện các loại áo sơ mi khác nhau. Khi diện set đồ này, bạn có thể tha hồ đến công sở lẫn cà phê tan sở cùng bạn bè. Ảnh: Guu.

Co quan culottes, cong so mac suc sanh dieu ma van kin dao - Anh 4

Tuy nhiên các nàng nên nhớ, hãy kết hợp quần culottes và áo khác màu, chí ít là cùng tông nhưng khác màu sẽ khiến cho bộ đồ bắt mắt hơn. Chớ nên diện một cây quần ống rộng và áo sơ mi cùng màu, trông bạn sẽ bị chìm nghỉm trong màu sắc ấy. Ảnh: Zola.

Co quan culottes, cong so mac suc sanh dieu ma van kin dao - Anh 5

Kết hợp cùng áo phông. Với những quý cô công sở cá tính năng động, có thể mặc dáng quần này cùng những chiếc áo phông cộc tay đến công sở. Có thể thấy việc mix quần culottes với áo phông khá phù hợp để các nàng đi chơi, dạo phố. Nếu dùng để đi làm, bạn nên thay thế bằng giày cao gót để lịch sự hơn. Ảnh: Thesun.

Co quan culottes, cong so mac suc sanh dieu ma van kin dao - Anh 6

Nếu kết hợp cùng giày bánh mì hoặc giày thể thao, theo phong cách sporty thì sẽ hợp hơn để dạo phố với bạn bè. Ảnh: Zingnews.

Co quan culottes, cong so mac suc sanh dieu ma van kin dao - Anh 7

Kết hợp cùng blazer. Công thức áo khoác blazer + áo trơn + quần culottes + giày cao gót. Cả hai món đồ đều sẵn sàng một vẻ ngoài thanh lịch chỉn chu mà vẫn mới mẻ, thú vị cho set đồ công sở. Ảnh: Baohaiphong. Ảnh: Giamua.

Co quan culottes, cong so mac suc sanh dieu ma van kin dao - Anh 8

Kết hợp màu sắc đơn giản. Một bí kíp cực chuẩn để chinh phục mốt quần khó tính này đó là diện cả cây đồng màu với nhau, hạn chế tối đa phụ kiện. Chiêu mix đồ này sẽ giúp người mặc trông thon gọn, cao ráo hơn kể cả khi đang diện quần. Ảnh: Juno.

Co quan culottes, cong so mac suc sanh dieu ma van kin dao - Anh 9

Chọn quần có chiều dài vừa phải. Trừ khi bạn có đôi chân dài, chiều cao lý tưởng, còn nếu không quần rộng dài như váy sẽ khiến bạn trở nên khá luộm thuộm, mất dáng. Cách diện quần ống rộng đúng kiểu là dài tầm ngang bắp chân, kết hợp cùng giày cao gót hoặc độn gót để tôn vóc dáng. Ảnh: Baohaiphong.