(ĐVO) Chỉ sau 72 ngày “góp gạo thổi cơm chung”, siêu vòng ba Kim Kardashian và đức lang quân, cầu thủ bóng rổ người Mỹ, Kris Humphries đã đường ai nấy đi.

Những tưởng Kim Kardashian đã tìm thấy bến đỗ của hạnh phúc bên cạnh Kris Humphries sau một lễ cưới được đánh giá vào loại xa hoa bật nhất Hollywood (được tổ chức vào 20/8/2011). Thế nhưng, chỉ hơn 2 tháng sau ngày cưới (chính xác là 72 ngày), ngôi sao truyền hình thực tế này đã đệ đơn ly dị lên tòa án với lý do vợ chồng cô không thể dung hòa được với nhau trong cuộc sống.

Mặc dù cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Kim chỉ kéo dài 72 ngày nhưng ngôi sao có vòng 3 ngoại cỡ trên cũng kiếm được bộn tiền. Với việc bán các hình ảnh, thông tin về đám cưới cho các kênh truyền thông, Kim đã kiếm được 18 triệu USD, trung bình mỗi ngày Kim bỏ túi 250.000 USD. Một con số mà bất cứ ngôi sao nào cũng phải thèm muốn.

Hình ảnh hạnh phúc của Kim và chồng giờ chỉ là quá khứ. Ảnh: Daily Mail.

Trên chương trình truyền hình E!, Kim chia sẻ về quyết định ly hôn của mình: “Sau khi xem xét kỹ càng, tôi quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình. Tôi hi vọng mọi người hiểu đó không phải là một quyết định dễ dàng. Tôi từng hi vọng cuộc hôn nhân của mình sẽ bền vững mãi mãi nhưng mọi thứ không diễn ra như tôi mong đợi. Dù tôi và Kris chia tay nhưng vẫn sẽ là bạn tốt của nhau”.

Trong khi đó, Kris Humphries lại cảm thấy bất ngờ trước quyết định ly hôn của Kim. Cầu thủ bóng rổ người Mỹ cho biết: “Tôi yêu vợ tôi và thật buồn khi biết cô ấy đệ đơn ly hôn. Tôi sẵn sàng làm mọi thứ để cứu vãn cuộc hôn nhân này”.

Việc Kim nhanh chóng đệ đơn ly hôn chỉ sau 72 ngày chung sống với Kris khiến mọi người nghi ngờ rằng đám cưới của cô chỉ là một màn kịch, một thủ đoạn kiếm tiền trong lúc cô nhận được nhiều sự chú ý nhất. Tuy nhiên, chị gái của Kim, Kourtney và em gái Khloe đã lên Twitter để bảo vệ và an ủi cô, đồng thời bác bỏ những hoài nghi của dư luận. Hiện, Kim đã thuê luật sư hàng đầu về ly hôn Laura Wasser, người từng giải quyết các vụ ly hôn của các ngôi sao như Britney Spears, Maria Shriver, Angelina Jolie và Ryan Reynolds để giúp cô giải quyết các thủ tục với chồng cũ Kris.

Trước khi trở thành vợ của Kris, Kim đã kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas khi mới 19 tuổi. Cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài được hai năm. Sau khi chia tay Damon, cô đào được mệnh danh là “siêu vòng ba” này bắt đầu cặp kè với khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong đó có Nick Lachey, cựu thành viên nhóm nhạc 98 độ hay Gabriel Aubry, chồng cũ của miêu nữ Halle Berry.

M.U ‘săn’ cầu thủ gốc Việt