Từ ngày 1/11 đến 30/11, cơ hội mua sắm duy nhất trong năm đến với các khách hàng khi mua hàng hiệu được giảm giá đặc biệt, đồng thời còn có cơ hội nhận các phần quà giá trị tại Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center Hà Nội. Các mặt hàng tại đây đều giảm giá với mức giảm tối đa lên tới 50%.

Tháng khuyến mại Hà Nội được phát động từ năm 2009 với nhiều thành công lớn và tới nay đã trở thành một hoạt động định kỳ quen thuộc được người dân thủ đô hưởng ứng và các doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn ủng hộ.Hưởng ứng tích cực cuộc vận động tháng khuyến mại của thành phố Hà Nội, năm nay, Vincom Center Hà Nội nói chung và gần 100 gian hàng tại đây nói riêng đều tham gia với một chương trình khuyến mại và giảm giá đặc biệt từ 10% đến tối đa là 50% áp dụng cho mọi mặt hàng trong thời gian từ 1/11 tới 31/11/2011.

Đặc biệt, trong Ngày vàng mua sắm được tổ chức vào 12 và 13 tháng 11, rất nhiều các gian hàng tại Vincom Center Hà Nội như Zela, Valentino Creation, Brose Morgan, Mỹ phẩm Pupa, Gold Divas, trang sức Misaki, Icare, Bonia, Carlorino, Leather boutique, Rockport Everbest, Geox, Birkenstock, Benetton, Reebok, Morgan de Toi, World Kitchen, Toy city, thời trang trẻ em DLS, … đều đồng loạt tăng cường khuyến mại với mức giảm giá đặc biệt lến tới 20% - 50%.

Bên cạnh đó, đến Vincom Center Hà Nội trong tháng 11, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại đặc biệt – Tuần lễ mua sắm may mắn diễn ra từ ngày 18/11 đến 27/11 – nhânkỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của tòa tháp (23/11/2004 – 23/11/2011) với tên gọi “Thêm tuổi mới, vui bất ngờ”. Đây sẽ là chương trình bốc thăm trúng thưởng với gần 4000 suất quà tặng giá trị, điển hình như Ipad sành điệu của Istore, nhẫn đôi hạnh phúc của Gold Divas, đồng hồ sành điệu của Mango, đầm sang trọng của Sensorial, Voucher mua hàng tại các thương hiệu nổi tiếng như FCUK, U.S Polo, Lare Boss, Le’s mart… và rất nhiều phần quà bất ngờ và giá trị khác. Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được công bố tại Quầy thông tin của Vincom tại tầng 3 – Vincom 1 của TTTM.

Trúc Dân