Công an phường Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) khẳng định, không có chuyện cán bộ công an hành hung người quay clip tại trụ sở làm việc của đơn vị.

Co hay khong viec hanh hung nguoi quay clip tai tru so cong an phuong? - Anh 1

Cán bộ công an giải quyết hồ sơ tại trụ sở đã yêu cầu người vi phạm không được quay clip. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 16.5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một chiến sĩ công an đang làm việc tại trụ sở phản ứng với người đang quay clip trước mặt mình. Thông tin trên mạng xã hội cũng cho rằng, sự việc xảy ra tại trụ sở Công an phường Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Trong clip có đoạn một cán bộ công an đang xử lý hồ sơ tại trụ sở, khi ngẩng mặt lên thì phát hiện một người đang quay clip bằng điện thoại. Ngay lập tức, cán bộ công an này đã yêu cầu cất điện thoại và đứng lên phản ứng với người quay. Nhiều thông tin trên mạng xã hội còn cho rằng, cán bộ công an này đã có hành vi đánh người quay clip.

Liên quan clip này, thượng tá Nguyễn Văn Chiến - Trưởng Công an phường Khương Đình - xác nhận, sự việc trong clip xảy ra tại trụ sở công an phường này vào chiều 16.5.

Theo thượng tá Chiến, người quay clip đó vi phạm giao thông và được mời vào trụ sở công an để giải quyết. Trong quá trình giải quyết, người này đưa điện thoại trước mặt cán bộ công an đang xử lý hồ sơ để quay clip.

“Khi phát hiện, cán bộ của chúng tôi đã yêu cầu cất điện thoại đi nhưng người này không nghe. Sau đó, cán bộ của chúng tôi tiếp tục đứng lên để yêu cầu không cho quay clip tại trụ sở làm việc chứ không có chuyện hành hung người quay như thông tin trên mạng xã hội”, thượng tá Chiến giải thích.

hượng tá Chiến, sau đó hai bên đã hòa giải, người vi phạm đã nộp phạt hành chính và ra về.

Cao Nguyên