Cô gái trẻ chụp ảnh “tự sướng” bên cạnh linh cữu người thân khiến dân mạng dậy sóng. Thậm chí cô nàng còn thách thức cộng đồng mạng bằng cách liên tục đăng tải những bức ảnh “tự sướng” này trên trang cá nhân.

Trước đây cộng đồng mạng đã có không ít lần dậy sóng, phê phán những trường hợp “tự sướng” khi nhà có tang, “tự sướng” bên cạnh quan tài người thân của một bộ phận giới trẻ. Thì chỉ mới hôm qua thôi cư dân mạng lại tiếp tục lên án cô gái trẻ vui vẻ, hồn nhiên selfie bên cạnh quan tài ông nội.

Co gai tre chup anh "tu suong" ben linh cuu ong noi va su thach thuc khong ngo - Anh 1

Theo Metro, cô nàng kém duyên này có tên Francesca Fierros Palomino. Theo chia sẻ của cô gái, cô rất thích chụp selfie, cô có thể chụp mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng lần này những bức ảnh “tự nhiên” của cô vô tình lại đẩy cô vào những rắc rối lớn.

Các bức ảnh ngay sau khi được cô đăng tải đã bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội. Bức ảnh chụp lại hình ảnh Francesca Fierros Palomino trong trang phục đen và gương mặt đượm buồn bên linh cữu của ông tại nhà thờ. Cô đăng bức ảnh lên mạng xã hội với chú thích: “Yên nghỉ nhé, ông của con”. Thế nhưng, trái ngược với mong đợi của mình, Francesca lại phải đau đớn chịu những lời chỉ trích khó nghe của dân mạng.

Co gai tre chup anh "tu suong" ben linh cuu ong noi va su thach thuc khong ngo - Anh 2

Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, kể cả khi “sóng dư luận” còn chưa kịp hạ xuống sau bức ảnh cô gái trẻ đăng tải lúc trước thì ngay sau đó, Francesca lại thách thức tâm lý của cư dân mạng bằng bức ảnh khác. Trong bức ảnh lần này, Francesca mặc áo ngắn và quần bó sát màu đen, điệu đà “thả dáng” trước gương, rồi đăng ảnh lên với dòng chú thích: “Trở về từ đám tang. Yên nghỉ nhé, ông của con”.

Một bộ phận lớn cư dân mạng tức tối, gọi cô nàng là “thảm họa đám tang”. Và không ngớt buông lời chỉ trích hành động của cô.

Co gai tre chup anh "tu suong" ben linh cuu ong noi va su thach thuc khong ngo - Anh 3

Tuy nhiên, cũng có số ít người trung dung cho rằng hành động này diễn ra khá tự nhiên, không có gì đáng phải lên án. Thành kính là ở trong tâm, còn chụp ảnh chỉ là để lưu lại những khoảnh khắc vui, buồn đáng nhớ.

MỸ AN (Theo Metro)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: