Cô gái người TQ tổ chức bữa tiệc hoành tráng để chia tay người đàn ông cô vừa phát hiện ra đã lập gia đình.

Mới đây, tại Ôn Châu (Chiết Giang, Trung Quốc) đã diễn ra một chuyện kỳ lạ khi cô gái 9x “ngấm ngầm” chuẩn bị một buổi lễ “chia tay” long trọng không khác gì một đám cưới với đầy đủ váy cưới, rượu, nến, hoa và bánh ngọt để đánh dấu sự kiện cô quyết định “thả” bạn trai của mình về với gia đình của anh ta.

Buổi lễ linh đình giống một đám cưới hơn là việc chia tay.

Cô gái 9x tên Dou Dou tình cờ quen biết anh Lao Tou Zi tại một bữa tiệc và hai người nảy sinh tình cảm từ đó. Dou Dou kém Lao Tou Zi 11 tuổi. Thời gian đó, anh từ Giang Tây chuyển đến Ôn Châu để làm việc. Tuy nhiên, Dou Dou đã vội vã đem lòng yêu Lao mà không biết rằng anh ta là người đã “có chủ”, 1 vợ và 1 con trai.

Chia sẻ về tiệc chia tay kì lạ này, cô gái 9x nói: “Tôi không hề biết anh ta đã có một vợ và một con, chỉ khi vợ anh ta phát hiện thì tôi mới “ngã ngửa” với sự thật này và quyết định đường ai nấy đi”.

Bạn trai của Dou cũng không hề biết về buổi lễ mà mình là nhân vật chính - không khác gì chú rể trong buổi lễ cho tới khi anh được bạn của Dou dẫn đến địa điểm nơi mà cô đã mặc chiếc váy cưới chờ sẵn.

Buổi lễ kết thúc, Dou Dou đã bay đến Bắc Kinh để hoàn thành nốt khóa cao học của mình.

Buổi lễ chia tay long trọng không khác gì một đám cưới với đầy đủ váy cưới, rượu, nến, hoa, và bánh ngọt.

Cặp nhẫn vàng để kỉ niệm sự “chia tay”

Thậm chí, buổi lễ còn có cả màn trao rượu giao bôi giữa 2 nhân vật chính.

Màn rót rượu đặc trưng của những buổi tiệc, đặc biệt là đám cưới.

Tại buổi lễ có sự chứng kiến của bạn bè Dou Dou.

Buổi lễ chia tay đầy diễn ra trong sự tiếc nuối.