Cô gái trẻ mong Á hậu rút ra được bài học về lời ăn tiếng nói cho đúng mực với danh phận của mình.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của cô gái trẻ có tên T.H - người tố Á hậu Huyền My nhắn tin qua lại với người yêu của mình bất ngờ có chia sẻ mới. T.H viết: "Vì lời khuyên của một số người lớn Tấm sẽ ẩn bài cho em ý đi. Hy vọng sau chuyện này My hãy rút ra được bài học về lời ăn tiếng nói của mình em nhé".

Co gai to A hau Huyen My 'tha thinh' nguoi yeu minh tiep tuc len tieng - Anh 1

T.H khuyên Huyền My hãy rút ra bài học về lời ăn tiếng nói.

Điều này khiến không ít ý kiến cho rằng, cô gái trẻ đã có ý "tạm tha" cho Á hậu Huyền My giữa ồn ào "thả thính" người yêu của bạn thân.

Hiện tại, những bài viết của cô gái tố Huyền My "thả thính" người yêu mình đã được đặt ở chế độ ẩn, tuy nhiên, không giảm được sức nóng dư luận.

Chia sẻ với một trang tin điện tử, cô gái này cho biết, bản thân đang bị ốm nên không muốn nghĩ nhiều về vấn đề này.

"Hơn nữa, đây là những vấn đề cá nhân riêng tư nên tôi chỉ muốn giữ cho cả 3 theo hướng tốt nhất bằng tất cả khả năng của mình. Còn những vấn đề khác, tôi không biết phải trả lời mọi người thế nào nữa" - T.H cho hay.

Co gai to A hau Huyen My 'tha thinh' nguoi yeu minh tiep tuc len tieng - Anh 2

T.H tung bằng chứng tố Huyền My "thả thính" với người yêu mình.

Cách đây hơn 1 ngày, cô gái trẻ có Facebook T.H đã đăng đàn tố cáo Á hậu Huyền My vượt đạo đức, cố tình "thả thính" với bạn trai mình khiến mạng xã hội dậy sóng.

Theo đó, khi biết Huyền My và bạn trai mình nhắn tin qua lại trên Facebook, T.H đã lên tiếng nhắc khéo. Tuy nhiên, Á hậu không những không dừng lại mà còn tăng tốc "thả thính" với bạn trai cô. Cảnh cáo không được, T.H quyết định đăng đàn tố cáo Huyền My, đồng thời tung ra loạt tin nhắn giữa cô, Á hậu và bạn trai làm bằng chứng.

Theo thông tin đăng tải trên trang cá nhân, hiện T.H đang làm chủ của một thẩm mỹ viện tại Hà Nội và đã có một con gái.

Co gai to A hau Huyen My 'tha thinh' nguoi yeu minh tiep tuc len tieng - Anh 3

Huyền My và chiếc váy đấu giá được 6.500 USD - ẢNH: NTK HOÀNG HẢI CUNG CẤP

Theo tìm hiểu, người mà Huyền My bị tố "thả thính" chính là chàng trai đã đấu giá mua váy của Á hậu Huyền My trong một show diễn của nhà thiết kế Hoàng Hải tại Hà Nội.

Theo đó, chiếc váy người đẹp Việt Nam mặc trình diễn trong buổi đấu giá làm từ thiện đã được chàng doanh nhân trẻ mua lại với giá 6.500 USD (hơn 140 triệu đồng).

Co gai to A hau Huyen My 'tha thinh' nguoi yeu minh tiep tuc len tieng - Anh 4

Chàng trai đã chi 6.500 USD để mua chiếc váy của Huyền My.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã truy tìm ra danh tính của chàng trai được cho là người yêu của T.H. Được biết đây là một thiếu gia có tiếng tại Hà thành, năm nay mới 20 tuổi, là con trai của một đại gia trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng.

Trước những lời tố Huyền My "thả thính", tối hôm qua, bà Lan Phương, mẹ của Á hậu Huyền My đã chính thức thông tin về những vấn đề liên quan.

Bà Lan Phương cho biết Huyền My là một trong những người tham gia trình diễn trong show thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải cuối tuần qua. Bộ váy mà Huyền My trình diễn sau đó được đem đấu giá và mang về 6.500 USD cho công tác từ thiện.

Trước những lời tố cáo và quy chụp con gái mình, bà Lan Phương, mẹ của Huyền My cho biết bà đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng có thể sẽ có nhiều biện pháp để bảo vệ con gái mình.

K.N (th)