(Hoa hậu) - Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Latvia vừa được tổ chức tại Riga, quy tụ nhiều thí sinh đến từ khắp nơi trên đất nước. Vượt qua các ứng viên khác, Eva Dombrovska đến từ Jelgava giành vương miện cao quý nhất. Còn Kaspars Romanov giành ngôi Nam vương.

Latvia là một trong những quốc gia tổ chức đêm chung kết để tìm ra Hoa hậu và Nam vương cùng nhau. Các cặp đôi thí sinh sẽ lần lượt trình diễn để chọn ra người chiến thắng. Đây là một cách làm không được phổ biến trên thế giới.

Những thí sinh đạt giải cao nhất của cuộc thi.

Vượt qua các ứng viên khác, Eva Dombrovska đến từ Jelgava giành vương miện cao quý nhất. Còn Kaspars Romanov giành ngôi Nam vương.

Tân Hoa hậu năm nay 21 tuổi, cô cao 1,79 m. Tại Latvia cô cũng là một người mẫu chuyên nghiệp.

Nhưng nhan sắc của Tân Hoa hậu khiến cho người hâm mộ không thực sự thỏa mãn. Cô sở hữu một khuôn mặt không được đẹp và hài hòa như các Hoa hậu khác.

Tuy vậy, với chiến thắng này, cô sẽ đại diện cho Latvia tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012 tại Nội Mông, Trung Quốc. Một số hình ảnh của Tân Hoa hậu.

Tân Hoa hậu năm nay 21 tuổi, cô cao 1,79 m.

Cô là một người mẫu tại quê nhà.

Tuy vậy nhan sắc của cô bị chê khá nhiều.

Một gương mặt khá già và không cân đối.

So với hai Á hậu thì nhan sắc của cô có vẻ thua kém.

Tuy vậy, với chiến thắng này, cô sẽ đại diện cho Latvia tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012 tại Nội Mông, Trung Quốc.