Trót thương nhớ sự ngọt ngào, tinh khiết của "cô gái mù" xinh đẹp, Michelle de Rose đã có những bức ảnh để đời khiến nhiều người rung động.

Anh Tú - Khả Nhu

“Co gai mu” xinh dep vao "bay" cua nhiep anh gia - Anh 1

"Tôi bắt đầu cuộc sống của tôi trong im lặng, quan sát ánh sáng, âm thanh, cát bụi, màu sắc, gió, và những gì tôi vẫn còn nhớ, những rung động của một loài bướm trắng thì thầm bài hát trong trái tim u sầu của tôi". Đó là lời tựa rất lãng mạn được chia sẻ công khai trên trang cá nhân của Michelle de Rose, tác giả bộ ảnh cô gái mù xinh đẹp gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian gần đây.

“Co gai mu” xinh dep vao "bay" cua nhiep anh gia - Anh 2

Chỉ bằng vài dòng chia sẻ ngắn ngủi, người xem cũng có thể cảm nhận phần nào tâm hồn nghệ thuật đa chiều của cô nhiếp ảnh gia người Constanța, Roumanie.

“Co gai mu” xinh dep vao "bay" cua nhiep anh gia - Anh 3

Cái duyên đưa đẩy những người có tình, trong một lần tình cờ gặp cô gái mù xinh đẹp tại chợ buôn quần áo Michelle de Rose đã bị sự đặc biệt của cô gái này cuốn hút.

“Co gai mu” xinh dep vao "bay" cua nhiep anh gia - Anh 4

"Khi nhìn thấy sự tinh khiết vô ngần ở một tầm hồn, bạn sẽ cảm thấy điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn khám phá" cô nhiếp ảnh gia trẻ chia sẻ.

“Co gai mu” xinh dep vao "bay" cua nhiep anh gia - Anh 5

Ẩn chứa trong cô bé mù này là sự tinh khiết ngọt ngào và dịu dàng, thẳm sâu trong tâm hồn đó mang những nỗi buồn không thể tránh khỏi về số phận chẳng vẹn nguyên.

“Co gai mu” xinh dep vao "bay" cua nhiep anh gia - Anh 6

Tâm hồn non nớt luôn mặc cảm về đôi mắt, khi bạn bè ở trường thường xuyên trêu trọc. Chính bản thân cô công chúa mù xinh đẹp không hề biết, bản thân mình mang những nét đẹp tinh khiết tuyệt vời mà không phải ai cũng có.

“Co gai mu” xinh dep vao "bay" cua nhiep anh gia - Anh 7

Đâu đó trong cuộc đời vẫn có những mảng tâm hồn như thế, chúng run rẩy, mong manh và yếu đuối trong chính suy nghĩ mặc cảm về bản thân. Chính điều đó tạo nên một tâm hồn đa chiều, để người nghệ sỹ có thể tự do khai thác.

“Co gai mu” xinh dep vao "bay" cua nhiep anh gia - Anh 8

Chết lặng trước vẻ đẹp thuần khiết của cô gái mù xinh đẹp.

“Co gai mu” xinh dep vao "bay" cua nhiep anh gia - Anh 9

Đôi mắt khác biệt so với mọi người là điều mang lại nhiều tổn thương cho tuổi thơ của cô gái nhỏ.

“Co gai mu” xinh dep vao "bay" cua nhiep anh gia - Anh 10

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngây thơ, thuần khiết của cô "công chúa mù" được Michelle de Rose khắc tạc qua các bức ảnh.