Do có vẻ ngoài quá giống với Naomi Campbell, Lystra Adams luôn bị đám đông làm phiền, chặn đường xin chữ ký... Thậm chí, cô còn được mời làm bảo sao của siêu mẫu nổi tiếng.

Trang Daily Mail mới đây đưa tin về một cô gái được nhiều người biết đến nhờ có khuôn mặt và vóc dáng giống với giám khảo chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới - America's next top model. Theo đó, cô gái có tên Lystra Adams luôn được ví như bảo sao của siêu mẫu Naomi Campbell.

Lystra Adams được nhiều người biết đến nhờ có vẻ ngoài giống với giám khảo chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới - America's next top model.

Lystra cho biết, cô từng gặp không ít rắc rối với vẻ bề ngoài của mình. Khi còn cắp sách tới trường, do quá cao và luôn đeo cặp kính dày cộp, cô không ít lần trở thành đối tượng bị trêu trọc, bắt nạt của bạn bè.

Theo đó, Lystra có chiều cao vượt trội, thậm chí còn nhỉnh hơn cả các học sinh nam khóa trên. "Tôi thường hoảng loạn mỗi khi đến lớp, bạn bè đồng trang lứa luôn gắn cho tôi những cái tên như "cao kều", "mọt sách", "quỷ quái"... và nói xấu sau lưng tôi" - cô chia sẻ.

Lúc còn đi học, do quá cao và đeo cặp kích dày mà Lystra thường bị bạn bè bắt nạt.

Với quá khứ không mấy hạnh phúc, thiếu tự tin, những tưởng cuộc sống sau khi tốt nghiệp của cô gái trẻ sẽ rẽ sang hướng mới, tích cực hơn; song thực tế Lystra lại vấp phải một rắc rối khác. Mỗi lần ra đường, dạo phố hay đi mua sắm, cô luôn bị chặn lại bởi rất nhiều người. Đám đông vây quanh cô và không ngừng xin chữ ký.

Số người nhận ra, đến làm phiền Lystra ngày càng nhiều. Ban đầu, cô không hiểu tại sao và nghĩ rằng bản thân mình đã làm sai điều gì đó. Nhưng dần dần, mọi việc cũng được làm sáng tỏ.

"Trong đám đông chen lấn, xô đẩy vào người tôi, đã có một phụ nữ tiến lại và nói rằng: "Cô rất giống Naomi Campbell". Thực sự tôi không biết Naomi là ai, nhưng sau khi tìm hiểu, tôi hiểu ra rằng những người luôn quấy nhiễu tôi hàng ngày đã lầm tưởng tôi là thần tượng của họ" - Lystra nói.

Cô gặp không ít phiền toái với vẻ ngoài siêu mẫu.

Tuy nhiên, nhờ vào vóc dáng và khuôn mặt quá giống với siêu mẫu nổi tiếng thế giới mà cô gái 37 tuổi vốn có cuộc sống bình thường, chưa từng đặt chân đến những nơi xa hoa, lộng lẫy như ở sàn diễn tại Paris, Milan hay New York bắt đầu trở nên nổi tiếng. Lystra nhanh chóng nhận được lời mời làm việc cho công ty Model Bank (ở Birmingham, Anh) với vai trò như bản sao của Naomi Campbell.

Cô cho biết: "Mặc cho tôi luôn phủ nhận mình không phải Naomi nhưng vẫn không mấy người tin lời tôi nói. Bởi thế nên tôi quyết định đảm nhận vị trí này".

Lystra hiện kiếm được bộn tiền và có cuộc sống như một diva.

Cũng từ đó, Lystra được sống cuộc đời như một siêu mẫu, dù cô đã 37 tuổi và có con gái vừa tròn 13 tuổi. Cô được đưa đón bằng chiếc xe Limo đắt tiền, bước đi trên thảm đỏ, có vệ sĩ bao quanh và thậm chí có cả người hâm mộ theo chân tới tận nhà vệ sinh.

"Tôi kiếm được kha khá tiền và sống như một diva nhờ vào vẻ bề ngoài giống người nổi tiếng. Tuy vậy, không ít lần tôi bị chửi rùa khi có người phát hiện tôi không phải Naomi hay cho rằng tôi đang bắt chước cô ấy" - Lystra cho hay.

Em sinh đôi của búp bê Barbie phiên bản đời thực Olga Oleynik - em sinh đôi của Barbie phiên bản đời thực cũng có phong cách giống như chị, với mái tóc dài màu vàng, trang điểm cầu kỳ, mặc váy diêm dúa và sở hữu vòng một khủng.

Trần Linh