Mỹ Linh thực sự đã thắng áp đảo các Huấn luyện viên còn lại khi cả 3 thí sinh đầu tiên của đêm nay đều chọn Mỹ Linh làm huấn luyện viên cho mình.

Tập 2 Vòng giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt 2013 đang trực tiếp trên VTV3 hứa hẹn một đêm thi hấp dẫn. Có một điều dễ nhận thấy là Huấn luyện viên Mỹ Linh có vẻ như thắng áp đảo khi mà 3 thí sinh đầu tiên là Trần Huyền My 17 tuổi, Trần Hoàng và Trần Đình Nhân đều chọn Mỹ Linh. Có điều thú vị là cả Trần Đình Nhân và Trần Hoàng đều người miền Trung, chỉ Trần Huyền My là người miền Bắc. Họ đã chọn Mỹ Linh bởi ngay trước khi đến với Giọng hát việt, cả 3 thí sinh này đều thần tượng diva Mỹ Linh.

Nguyễn Thị Ngọc Ngà (Hải Dương) hát Hạ trắng (Trịnh Công Sơn) là một trong những thí sinh không được bấm chuông đành lỗi hẹn với Giọng hát Việt.

Ngọc Ngà - sinh viên Đại học Mở Hà Nội đến từ Hải Dương hát Hạ trắng khá xúc động, tuy nhiên cô không phải là người có giọng hát đặc biệt, cách hát của Ngọc Ngà còn gợi nhớ những ca sỹ đi trước. Mặc dù không được chọn, nhưng Ngọc Ngà lại mang đến cho khán giả cảm xúc đặc biệt khi cô chia sẻ tình cảm và sự ngưỡng mộ của mình đối với thần tượng Mỹ Linh - một tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim đã nhận được sự đồng cảm của khán giả có mặt, họ đã đứng lên để cổ vũ Ngọc Ngà - đó là một trong những hình ảnh đẹp nhất của tập 2 vòng Giấu mặt.
Vũ Trần Hà My 28 tuổi đi hát 10 năm nên cô rất tự tin và bản lĩnh khi hát trên sân khấu. Cô tâm sự "đời hát lót" khá tủi nên cô quyết đi tìm vận may ở Giọng hát Việt. Và may mắn cho Hà My khi có tới 3 Huấn luyện viên bấm chuông quay lại. Và dù Mr Đàm dùng những lời ngọt ngào quyến rũ nhưng Hà My lại chọn Quốc Trung, bởi cô thích rock và bài hát mà Hà My chọn hát ở vòng này cũng chính là một bản rock ballad.
Chàng trai đến từ Thanh Hóa tên Nhật Minh đã từng đi hát nhiều năm, đã có gia đình và cậu con trai kháu khỉnh. Nhật Minh muốn vào Sài Gòn lập nghiệp nên anh đã chọn Giọng hát Việt. Giọng nam cao rất bay và hát rất tình cảm, anh đã được 3 Huấn luyện chọn, nhưng anh đã chọn Hồng Nhung.
Trà My cô gái đến từ Nghệ An có giọng dày và trầm khàn, cô cũng hát rất tình cảm. Đàm Vĩnh Hưng chính là huấn luyện viên mà cô thần tượng từ lâu, do đó mà cô gái trẻ này đã chọn Mr Đàm.

Khánh Ly 17 tuổi đến từ Đà Nẵng.

Cô gái 17 tuổi Khánh Ly đến từ Đã Nẵng thực sự đã làm tan chảy khán giả khi cô hát một ca khúc kinh điển của nước ngoài. Hồng Nhung, Mr Đàm và Mỹ Linh đã bấm chuông và cô gái trẻ đã chọn Hồng Nhung.
Thí sinh tham gia cuối cùng của tập 2 vòng Giấu mặt là Nguyễn Hoàng Tôn. Chọn ca khúc do chính anh sáng tác mang phong cách R&B, Nguyễn Hoàn Tôn chinh phục cả 4 Huấn luyện viên và anh đã chọn Mỹ Linh. Nguyễn Hoàng Tôn cũng là một cái tên khá nổi trong giới làm nhạc Sài Gòn dù anh còn rất trẻ. Có khá nhiều ca sỹ đã hát nhạc của Nguyễn Hoàng Tôn và trở thành "hit" như Em không cần (Thủy Tiên) hay Nỗi nhớ đầy vơi (Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh)...
Kết thúc tập 2, Mỹ Linh là Huấn luyện viên thắng áp đảo khi chị thu nạp được 6 "chiến binh" khá xuất sắc. Ngồi trên ghế nóng, cả 4 Huấn luyện viên đều tỏ ra dí dỏm, hài hước và "chặt chém" khá thoải mái tạo ra những tình huống hài hước, thú vị. Khán giả có lẽ bất ngờ trước sự dí dỏm, sắc bén nhưng chân thành của Mỹ Linh, sự hài hước và thông minh của Hồng Nhung, sự thẳng thắn nhưng rất dễ chịu của Quốc Trung và đặc biệt là sự hóm hỉnh của Đàm Vĩnh Hưng. Chính họ đã tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt trong tập phát sóng này.

Tùng Huy