Cô gái Kate Murdoch, 24 tuổi đang gây sốt mạng xã hội với trào lưu nấu ăn phong cách Tiny Kitchen (bếp nhỏ), nơi cô ấy nấu ăn với những thứ cực kỳ tí hon như trong thế giới búp bê.

Co gai co so thich nau do an trong the gioi thu nho ngo nghinh - Anh 1

Theo đó, Kate Murdoch là người đang khởi đầu cho một trào lưu nấu nướng mới cực kỳ gây sốc mang đậm phong cách Tiny Kitchen (bếp nhỏ).

Co gai co so thich nau do an trong the gioi thu nho ngo nghinh - Anh 2

Ở đây, cô ấy đã trực tiếp chế biến các món ăn bằng các vật dụng như nồi niu xoong chảo tí hon, thực phẩm nhỏ, dao, thìa, muỗng...các cái đều nhỏ, lớn hơn cây kim khâu một chút.

Co gai co so thich nau do an trong the gioi thu nho ngo nghinh - Anh 3

Kate Murdoch sau đó quay clip lại và đăng tải trên kênh Youtube, ban đầu cô đăng chỉ để giải trí chứ không hy vọng được nhiều người chia sẻ.

Co gai co so thich nau do an trong the gioi thu nho ngo nghinh - Anh 4

Nhưng không ngờ, các đoạn video làm bánh quế, pha cà phê, chế biến quả óc chó nhanh chóng nhận được sự tham gia, hưởng ứng của nhiều người hâm mộ. Có tổng cộng 95.000 lượt theo dõi và hơn 7 triệu lượt xem trên kênh Youtube của cô.

Co gai co so thich nau do an trong the gioi thu nho ngo nghinh - Anh 5

Sau đó, Tastemade UK (một kênh mạng lưới quảng bá ẩm thực) đã xem, tiếp cận các video nấu ăn theo phong cách tí hon của Kate Murdoch và sau đó bắt tay hợp tác thực hiện các chương trình quảng bá ẩm thực quy mô lớn.

Huỳnh Dũng – Theo Mirror