Hôm nay, em Nguyễn Thị Giang (SN 1991, Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An), là nạn nhân bị bà chủ quán đánh ghen bằng cách xăm 3 con rết lên mặt và ngực đã ra Hà Nội khám lại để tiếp tục điều trị.

Hôm nay, em Nguyễn Thị Giang (SN 1991, Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An), là nạn nhân bị bà chủ quán đánh ghen bằng cách xăm 3 con rết lên mặt và ngực đã ra Hà Nội khám lại để tiếp tục điều trị.

Mẹ của Giang, chị Trần Thị Hoa cho biết, CA đã tiến hành giám định thương tật và xác định thương tật của Giang là 30%.

Nạn nhân Nguyễn Thị Giang

Bên cạnh đó, bà Hoa cho biết, gia đình Nguyễn Thị Trâm (tên thường gọi là Trâm Anh, 33 tuổi, đường Lê Quang Định, TP Vũng Tàu), là người đã đánh ghen và xăm rắn lên mặt và ngực Giang đã đến nhà xin lỗi. Gia đình bà Trâm cũng đã xin khắc phục hậu quả kèm theo yêu cầu gia đình bị hại phải làm đơn bãi nại. Tuy nhiên, gia đình bà Hoa chưa đồng ý.

Sau khoảng thời gian dài điều trị, Giang đã có những chuyển biến rất tốt. Các vùng sẹo ở mặt đã phẳng hơn, mềm mại và không co kéo. Ngực Giang có một phần hơi lồi, hơi đỏ và gây ngứa.

Hiện nay, Giang ở nhà làm bánh rán để mẹ đưa đi chợ bán.

Liên quan đến vụ án, chiều 20-/12/2011, Công an TP. Vũng Tàu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt và khám xét nơi ở đối với Nguyễn Thị Trâm (tên thường gọi là Trâm Anh, 33 tuổi, quê Nghệ An, trú tại đường Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu) và Nguyễn Thị Hương (20 tuổi, quê Nghệ An) về hành vi làm nhục người khác.

Theo điều tra ban đầu, năm 2008, Giang vào TP. Vũng Tàu để làm thuê kiếm sống. Khi mới vào, Giang được vợ chồng Nguyễn Thị Trâm thuê bán hàng tạp hóa, sim, card và cho ở luôn trong gia đình mình với thỏa thuận mỗi tháng sẽ gửi về cho gia đình một triệu đồng, số tiền còn lại sẽ cất giùm để dành khi Giang xây dựng gia đình.

Sau một thời gian, Trâm Anh giao cho Giang làm tiếp viên tại quán cà phê Monel số 3 Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu với yêu cầu Giang phải phục vụ khách chu đáo, tận tình và phải chiều khách "ham của lạ", tiền “boa’’ phải nộp cho chủ là Trâm Anh. Do sợ bị đánh đập và làm nhục nên Giang đành chấp nhận cảnh sống này.

Tuy nhiên, do nghi ngờ Giang “cặp bồ” với chồng của mình, ngày 26/11, Trâm Anh cho người chở Giang đến một căn nhà bị bỏ hoang trên đường 30-4, phường 9, TP. Vũng Tàu để tra khảo về việc việc quan hệ với chồng mình. Sợ bị bà chủ Trâm Anh cho giang hồ đánh và tạt a xít, Giang nhận có “quan hệ’’ với chồng Trâm Anh. Trâm Anh cho người chở Giang về nhà mẹ đẻ của mình rồi dùng kéo, tông đơ cạo trọc đầu Giang và buộc Giang phải viết văn bản thừa nhận việc quan hệ tình dục với chồng của mình.

Hôm sau, theo sự chỉ đạo của Trâm Anh, Giang được Nguyễn Thị Hương chở xe máy đến một tiệm xăm hình buộc Giang phải xăm hình rết vào mặt và ngực theo yêu cầu và lệnh của bà chủ.

H.P.