Nhiều người phải choáng ngợp trước toàn bộ gia sản, vật dụng cá nhân đều mang màu hồng của cô gái này.

Từ bé, cô bạn Thân Thùy Bảo Trân (sinh năm 1993) đã cực thích màu hồng. Đến năm 15 tuổi, xa nhà lên thành phố vừa học vừa làm, Trân đã tự dành dụm và mua cho mình những vật dụng màu hồng đầu tiên.

Đến thời điểm hiện tại thì Trân đã sở hữu bộ sưu tập tất cả các đồ dùng lớn nhỏ đều có màu hồng. Đặc biệt, nếu ai đó được 1 lần ghé thăm phòng ngủ nhuộm 1 màu hồng của Trân, chắc chắn chỉ muốn ở lì trong đấy từ ngày này sang ngày khác.

Căn phòng nhuộm màu hồng của Bảo Trân

“Mình là người hơi bốc đồng, gợi cảm nhưng không hiểu sao lại thích màu hồng nhiều đến vậy. Có thể sâu bên trong tâm hồn, mình vẫn thích sự ngọt ngào, dịu dàng nên bị cuốn hút bởi tông màu này” - Trân chia sẻ.

Trân cho biết, tất cả các vật dụng lớn nhỏ, từ khăn mặt, quần áo đền giày dép, mũ nón,… đều có màu hồng. Thứ gì màu hồng có thể mua được, Trân đều tận dụng mua để trang trí hoặc lấy sử dụng.

Có nhiều món đồ màu hồng mình phải cất đi tìm hoặc đặt hàng trên mạng. Nhưng hình như đã quen việc đó rồi nên mình thấy không có gi đặc biệt hay kì công cả. Nhiều bạn thấy những món là lạ mình đang có thì hay hỏi làm sao mình có thể tìm được chúng hay quá vậy. Thật ra cũng có nhiều nơi bán, chỉ là nếu mình không cuồng nhiệt yêu thích nó thì mình thường hay lướt qua nó thôi”.

Clip: Choáng với những vật dụng màu hồng của cô gái 9x.

Một trong những món đồ hồng được Trân đầu tư kĩ lưỡng là phông giấy gián tường ở phòng ngủ. Cô bạn đã tự chọn mua mẫu và cũng tự mình cắt giấy và phụ giúp anh thợ gián giấy lên tường. Khi được hỏi đồ dùng màu hồng nào khiến Trân yêu thích nhất, cô bạn cho biết đó chính là bộ sưu tập drap giường và chăn mền trị giá khoảng 20 triệu đồng.

Gia đình Trân không có thành viên nào cuồng màu hồng như cô. Nên nhìn những vật dụng màu hồng, tự khắc biết chủ sở hữu là ai. Bạn bè thấy Trân lúc nào cũng xuất hiện trong những bộ cánh màu hồng với các vật trang trí đều màu hồng thì trêu “thánh cuồng” nhưng nhìn mãi rồi cũng quen. Mỗi lần sinh nhật hay các ngày lễ, bạn bè đều tặng Trân những món quà màu hồng.

Trân cho biết, vì quá yêu màu hồng nên cô sẽ chọn bạn trai hiểu cho sở thích này của cô. Và tất nhiên, đám cưới của Trân dự tính sẽ được trang trí và lấy tông hồng làm màu chủ đạo.

Một số hình ảnh khác của cô gái “điên cuồng” vì màu hồng.

Cô gái thức dậy với sắc hồng dịu dàng, lấp lánh.

Những vật dụng màu hồng đáng yêu của Trân.

Ảnh: NVCC

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn