Cô gái trẻ 17 tuổi vì ham tiền nên đã bán đi 21 quả trứng trên cơ thể. Hành động thiếu suy nghĩ này suýt chút nữa đã cướp đi tính mạng cô.

Chỉ vì ham tiền mà cô gái trẻ mới 17 tuổi đã phải đối mặt với “án tử”. Nhưng may mắn thay, cô gái này đã vượt qua cái chết để “hoàn hồn” trở về sau lần bán trứng của bản thân mình. 21 quả trứng được cắt ra từ buồng trứng của cô gái là nguyên nhân khiến sức khỏe của cô suy kiệt và phải phẫu thuật gấp.

Trả lời phỏng vấn truyền hình Quảng Đông, Trung Quốc, anh trai cô gái này cho hay, bản thân anh cùng gia đình không hề biết gì đến việc làm khờ dại của em gái cho đến khi bệnh viện báo tin về cho gia đình rằng cô đang nằm trong phòng phẫu thuật.

Được biết trước đó, cô gái 17 tuổi đã đến các phòng khám khác nhau để tiêm thuốc và lấy trứng. Cũng theo lời kể lại của người anh trai, người ta đã lấy ra từ cơ thể cô gái 21 quả trứng và được trả 10.000 nhân dân tệ (khoảng 34 triệu đồng). Cô gái không phải là trường hợp duy nhất bán trứng lấy tiền ăn chơi, cùng lúc đó bạn học của cô cũng “theo gót” cô gái bán trứng lấy tiền.

Co gai 17 tuoi suyt mat mang vi ban 21 qua trung tren co the - Anh 1

Cô gái trẻ quá dại dột khi quyết định bán trứng lấy tiền ăn chơi.

Sau sự việc, các nhà chức trách đã tìm đến phòng khám nơi cô gái bán trứng để điều tra. Các bác sĩ nơi đây cho hay họ lấy trứng vì yêu cầu của bệnh nhân chứ không vì bất cứ mục đích nào khác. Tuy nhiên câu trả lời này không được đội điều tra chấp nhận.

Tình trạng bán trứng ở phụ nữ của Trung Quốc đang dẫn đầu, một phần bởi nhận thức của các cô gái trẻ còn non nớt, và phần lớn vì họ ham tiền, giá trứng bán đi khá cao nên thu hút được đông đảo giới nữ. Theo nguồn tin từ đài truyền hình CCTV, giá trứng bán ra cho các đối tượng xấu dao động từ 4.800 USD đến gần 16.000 USD, tùy thuộc vào sức khỏe, IQ của người bán trứng.

MỸ AN (Theo Sohu)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: