Sau khi kết hôn với Lý Gia Thành (sinh năm 1971), con trai thứ hai của ông Lý Triệu Cơ, Chủ tịch Tập đoàn Nhà đất Hederson năm 2006, cuộc đời của mỹ nhân Hong Kong Cathy Từ Tử Kỳ rẽ sang trang mới.

'Co dau tram ty' Tu Tu Ky deo trang suc 50 ty di su kien - Anh 1

Từ Tử Kỳ (sinh năm 1982), từng là diễn viên, người mẫu nổi tiếng Hong Kong. Cô len xe hoa từ năm 24 tuổi.

'Co dau tram ty' Tu Tu Ky deo trang suc 50 ty di su kien - Anh 2

10 năm về làm dâu nhà họ Lý, Từ Tử Kỳ gần như dành toàn bộ thời gian cho gia đình và chồng con. Cô lần lượt hạ sinh 2 con gái và 2 con trai: Lý Hy Đồng (sinh năm 2007), Lý Hy Nhi (sinh năm 2009), Lý Tuấn Hy (sinh năm 2011) và Lý Kiến Hy (sinh năm 2015).

'Co dau tram ty' Tu Tu Ky deo trang suc 50 ty di su kien - Anh 3

Tối qua (14/10), Từ Tử Kỳ và chồng xuất hiện trong một sự kiện. Bà mẹ 4 con gây chú ý khi đeo trên mình những trang sức kim cương đắt tiền.

'Co dau tram ty' Tu Tu Ky deo trang suc 50 ty di su kien - Anh 4

Ước tính tổng số kim cương Từ Tử Kỳ mang trên người là 100 carat, có giá trị khoảng 14,7 triệu Nhân dân tệ (khoảng 50 tỷ VNĐ).

'Co dau tram ty' Tu Tu Ky deo trang suc 50 ty di su kien - Anh 5

Mới đây, nhân kỷ niệm 10 năm lấy chồng, Từ Tử Ký đã lần đầu hé lộ chuyện làm dâu nhà tỷ phú.

'Co dau tram ty' Tu Tu Ky deo trang suc 50 ty di su kien - Anh 6

Mỹ nhân cho biết: "Mọi người có lẽ xem Phim ảnh quá nhiều nên nhìn nhận có phần thiếu thực tế. Giàu có chỉ là cái vẻ bề ngoài, tôi vốn không xem trọng điều đó. Tôi nghĩ gia đình mình vẫn sống theo lối quen thuộc như mọi nhà khác".

'Co dau tram ty' Tu Tu Ky deo trang suc 50 ty di su kien - Anh 7

'Co dau tram ty' Tu Tu Ky deo trang suc 50 ty di su kien - Anh 8

Cũng theo Từ Tử Kỳ thì trái với suy nghĩ của nhiều người về giới tỷ phú, hai vợ chồng cô sống bình dị, ăn mặc cũng không chú trọng đồ hiệu, thậm chí đôi lúc mặc đồ rẻ tiền, chỉ khi đi dự tiệc mới chọn lựa trang phục cầu kỳ hơn.

Châu Anh