Depplus.vn – Siêu mẫu đã chia sẻ toàn bộ album ảnh cưới đầy lãng mạn của mình tới người hâm mộ trên facebook cá nhân.

Thời gian gần đây, thông tin và hình ảnh về vị hôn phu Việt kiều Mỹ của Ngọc Quyên xuất hiện khiến không ít khán giả bất ngờ. Sau một thời gian im lặng và chuẩn bị cho hôn lễ của mình, ngày 16/1 vừa qua, Ngọc Quyên đã chính thức cùng với ông xã Việt kiều Richard thực hiện bộ ảnh cưới lung linh.

Những khoảnh khắc hạnh phúc trước ngày cưới đã được Ngọc Quyên và vị hôn phu ghi lại trong bộ ảnh tuyệt đẹp tại California (Mỹ), nơi chồng cô sinh sống và làm việc.

Trong không gian lãng mạn và ánh nắng ấm lung linh, Ngọc Quyên đã cùng người bạn đời của mình tạo dáng đầy tình cảm trước ống kính để có được một bộ ảnh cưới để đời.

Được biết, đám cưới của cô và Richard sẽ diễn ra vào ngày 25/1 tới đây với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết. Trong đó, một thông tin bên lề được Ngọc Quyên tiết lộ là, siêu mẫu Kim Dung và Mr Amecica International 2013 Lê Anh Huy sẽ làm phù dâu, phù rể cho cặp đôi nhân vật chính. Hiện tại, Ngọc Quyên đang rất hạnh phúc với những ngày tất bật chuẩn bị cho hôn lễ đang đến gần cùng với chàng bác sỹ 37 tuổi tại Mỹ.

Mời độc giả cùng xem trọn bộ ảnh cưới lung linh của cô dâu Ngọc Quyên và chú rể Richard:

T.U (Depplus.vn/MASK)