"Cô dâu đại chiến 2" là một trong năm bộ phim Việt Nam được trình chiếu vào dịp Tết Giáp Ngọ 2014 và cũng là bộ phim ra rạp sớm nhất.

Poster phim. (Ảnh: Hạnh Long/Vietnam+)

"Cô dâu đại chiến 2" là một trong năm bộ phim Việt Nam được trình chiếu vào dịp Tết Giáp Ngọ 2014 và cũng là bộ phim ra rạp sớm nhất.

Tiếp nối thành công vang dội của "Cô dâu đại chiến 1," lần trở lại này Victor Vũ trong vai trò đạo diễn và đồng tác giả kịch bản cùng êkíp của mình đã có những màn sáng tạo mới nhằm đem đến cho khán giả một “món ăn ngon, lạ” và vui trong ngày Tết sắp tới.

Sau "Cô dâu đại chiến 1" đầu bếp Quyên (do nghệ sỹ Lê Khánh thủ vai), cô dâu bị phụ tình và bác sỹ Mai Châu (do Vân Trang vào vai) quyết thành lập "Hội quả phụ áo đen" để vạch mặt, trả thù cánh đàn ông không chung thủy. Gia nhập hội này còn có cô giáo Thu Huyền (do Maya đóng) và em gái Quyên là Quỳnh Vy (do Yu Dương vào vai), nhỏ tuổi nhất và cũng là "thiên tài công nghệ."

Khách hàng kế tiếp của "Hội quả phụ áo đen" là Ngọc (do Lan Phương đóng), một kiều nữ thành đạt đang chuẩn bị kết hôn với doanh nhân Việt (do Bình Minh thủ vai). Việt vốn là con nhà nghèo, mối tình thời đại học của tiểu thư con nhà giầu Ngọc, nhưng bị gia đình cô ngăn cản. Nay vì tình yêu, Việt đã phấn đấu để trở thành một Mr. Hoàn hảo, vừa đẹp trai, thành đạt trong kinh doanh và vẫn rất chung tình với Ngọc. Nhưng vốn tính đa nghi, Ngọc quyết nhờ Hội trưởng Quyên giúp tìm hiểu sự thật.

Vậy là “cuộc chiến” giữa những "Quả phụ áo đen" với Mr. Hoàn hảo bắt đầu. Mr. Hoàn hảo làm sao để chống trọi với các chiêu trò quái đản của các cô gái ế chồng? Và một đám cưới đẹp như mơ của Việt-Ngọc sẽ diễn ra như thế nào?

Trong phần 2, nghệ sỹ Lê Khánh trở lại lợi hại hơn xưa trong vai trò đầu bếp Quyên, thủ lĩnh đầy bí ẩn và quyến rũ của Hội. Với vẻ duyên dáng, ứng biến đầy khôi hài nghệ sỹ Lê Khánh sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Vừa hợp tác với đạo diễn Victor Vũ bằng một vai cá tính trong "Scaldan - Bí mật thảm đỏ," lần này Maya trở lại ấn tượng trong vai một cô giáo quái đản, mồi nhử ngọt ngào cho các quý ông.

Ở phần hai, nghệ sỹ Bình Minh vào vai Mr.Hoàn hảo, không có gì “hoàn hảo” hơn. Với ngoại hình đẹp, nam tính, nghệ sỹ Bình Minh đã thể hiện được tròn vai một nhân vật khá phức tạp.

Còn nghệ sỹ Lan Phương tâm sự về vai diễn của mình trong lần hợp tác tiếp theo với Victor Vũ: "Phụ nữ lúc nào cũng đi tìm cho mình một nửa hoàn hảo. Nhưng khi có được rồi thì họ lại luôn nghi ngờ vì những điều nhỏ nhặt. Tôi thích Ngọc vì cô ấy rất thực và rất đời..."

Cặp đôi Việt-Ngọc sẽ là những điểm nhấn thú vị cho khán giả: làm cách nào để tin tưởng vào một nửa của mình.

Đạo diễn Victor Vũ quen làm phim theo kiểu Hollywood. Đặc biệt, điểm nhấn trong phim của Victor Vũ luôn là những yếu tố bất ngờ. Chắc chắn đây sẽ là một bộ phim thu hút khán giả dịp Tết năm nay. Phim đã công chiếu trên toàn quốc từ 16/1 tới./.