Trong tập 37 Cô dâu 8 tuổi phần 9, Amon bị một người phụ nữ lạ mặt bắt cóc.

Mở đầu Cô dâu 8 tuổi tập 37, em gái Gehna - Kazan lên cơn đau bụng dữ dội. Cô đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu. Một điều khiến cho mọi người sốc đó là Kazan bị u, cô phải được phẫu thuật khối u nhanh chóng để không ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên việc cắt khối u sẽ khiến Kazan không thể sinh con được nữa.

Co dau 8 tuoi phan 9 tap 37: Amon bi bat coc - Anh 1

Nghe thấy tin này, mọi người đều sốc và buồn. Vì muốn cứu lấy tính mạng của Kazan mà chồng cô đã đồng ý để bác sĩ phẫu thuật.

Trái với quyết định của chồng Kazan, bố mẹ anh lại không đồng tình. Vừa đến bệnh viện và hay biết tin, bố mẹ chồng Kazan đã tỏ thái độ tức giận với bà Kalyani và trách mắng con trai vì quyết định vội vàng. Bà ta còn lớn tiếng với bà Kalyani từ nay sẽ không chịu trách nhiệm về con dâu của mình.

Co dau 8 tuoi phan 9 tap 37: Amon bi bat coc - Anh 2

Thái độ và cách hành xử của bố mẹ chồng Kazan khiến cho bà Kalyani không thể nói được gì, Gehna và Basant chỉ biết khóc trong uất nghẹn vì em mình có bà mẹ chồng vô tâm, độc ác đến thế, không màng sống chết của con dâu chỉ vì biết tin con dâu không thể sinh con được nữa.

Co dau 8 tuoi phan 9 tap 37: Amon bi bat coc - Anh 3

Ở một diễn biến khác trong tập 37 Cô dâu 8 tuổi phần 9, Amon bị bắt cóc. Vừa chào tạm biết Anandi trong vài phút, Amon đã bị một người phụ nữ lạ mặt đến và đủn xe lăn của cậu đi. Không thể đi được, không thể chạy trốn, Amon khi biết la hét kêu cứu. Mặc dù người lái xe đưa Amon đi học ở gần đó nhưng anh ta cũng không thể đuổi theo kịp. Chiếc xe ô tô phóng nhanh khiến anh ta bị ngã xuống đường khi đuổi theo, chỉ nhớ được biển số xe.

Co dau 8 tuoi phan 9 tap 37: Amon bi bat coc - Anh 4

Người phụ nữ bắt cóc Amon không ai khác chính là người phụ nữ mà trước đó Anandi khiến bà ta bị cảnh sát bắt vì đánh đập và bắt đám trẻ phải đi ăn xin. Vì muốn trả thù Anandi nên bà ta lập mưu bắt cóc Amon, bắt cậu bé phải đi ăn xin thay cho những đứa trẻ được Anandi giải phóng trước đó.

Hồng Nhung

Mời độc giả xem thêm video giải trí: