Depplus.vn – Tài tử Tân dòng sông ly biệt sẽ kết thúc cuộc sống độc thân trong năm nay.

Nốt gót nhiều đồng nghiệp cùng ngành, nam ca sĩ – diễn viên Cổ Cự Cơ sáng nay đã chính thức thông báo tin hỉ tới giới truyền thông và người hâm mộ. Vị hôn thê của anh – Lorraine vốn là trợ lý của Cổ Cự Cơ ở công ty âm nhạc. Họ quen biết từ 20 năm trước và liên tục xảy ra tin đồn “cặp kè” với nhau. Bỏ ngoài tai mọi câu hỏi chất vấn của báo giới, Cổ Cự Cơ không trực tiếp thừa nhận nhưng cũng không phủ nhận mối quan hệ của hai người. Anh luôn kín kẽ trong chuyện tình cảm cá nhân, vì không muốn các tay săn ảnh làm phiền bạn gái mình.

Với Cổ Cự Cơ, Lorraine (ngồi giữa) là trợ lý vô cùng đắc lực

20 năm qua, Lorraine luôn đóng vai người phụ nữ âm thầm phía sau Cổ Cự Cơ, sát cánh đồng hành và chăm lo chu đáo cho anh trong mọi phương diện công việc cũng như cuộc sống.Vì muốn giúp bạn trai tạo dựng sự nghiệp thành công, cô đã nhẫn nại chờ đợi Cổ Cự Cơ suốt nhiều năm qua.

Một số nguồn tin cho rằng, Cổ Cư Cơ “cưới chạy” vì bạn gái đã mang bầu, tuy nhiên nam diễn viên tạm thời vẫn chưa lên tiếng hồi đáp về chuyện này. Anh chỉ cho biết, hai bên gia đình đã hối thúc chuyện đám cưới khá lâu, công ty quản lý thì rất ủng hộ hôn sự của họ và thời gian gần đây, sự nghiệp cũng ngày càng ổn định và thành đạt, nên Cổ Cự Cơ quyết định yên bề gia thất. Được biết, cặp đôi đã đăng ký kết hôn ở Mỹ và đám cưới sẽ tổ chức vào mùa hè năm nay.

Ngày Valentine ngày mai sẽ là Lễ Tình nhân cuối cùng trong cuộc đời độc thân của Cổ Cự Cơ. Mặc dù vẫn phải đi diễn ở xa, song Cổ Cự Cơ cũng tranh thủ cùng bạn gái đón lễ ở nơi làm việc.

Cây Dương (Depplus.vn/MASK)