Kinh hoàng chính là từ để miêu tả giây phút một người đàn ông bị con voi hoang dữ giẫm chết sau khi ông này cố gắng lại gần và chụp ảnh “tự sướng” cùng con vật.

Co chup anh cung voi du, nguoi dan ong say ruou nhan cai ket 'dang' - Anh 1

Nạn nhân bị voi rượt đuổi trước khi bị giẫm chết.

Ông Ashok Bharti, 50 tuổi, được cho là đã uống rượu say trước khi tiếp cận con voi dữ ở gần Rourkela, bang Odisha miền đông Ấn Độ. Tuy nhiên, khi Bharti cố gắng chụp ảnh “tự sướng” cùng con voi thì nó đã nổi điên lên, đuổi ông chạy vòng quanh.

Toàn bộ sự việc được các nhân chứng quay lại từ xa. Đoạn băng cho thấy ông Bharti và con vật rượt đuổi nhau trong một khoảng thời gian ngắn thì nạn nhân bị con vật hất ngã và giẫm liên tục lên thân thể. Mọi người xung quanh thấy thế liền chạy đến hô hoán và ném đá để con thú bỏ đi. (Xem video dưới đây)

Bharti đã bị thương trầm trọng, mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông đã tử vong trước khi kịp đến bệnh viện.

Báo chí Ấn Độ đưa tin vụ tai nạn này xảy ra vào sáng 3/9 khi các kiểm lâm đang cố gắng đưa con thú đi lạc quay trở lại với đàn của mình.

Ông Philip Sahu, một nhân viên giữ rừng cho biết: “Các kiểm lâm đang cố đuổi con voi quay trở lại với đàn thì Bharti tiến đến quá gần con voi để chụp ảnh. Con thú đang hoảng loạn vì bị lạc khỏi gia đình và khi có một người đến quá gần nó, nó tấn công ông ta”.

Tính từ tháng 7 vừa qua, một đàn voi hoang đã tràn xuống tấn công các ngôi làng gần khu vực Rourkela, giết chết ít nhất ba người.

Hoàng Trang/Báo Tin Tức